Có 1851 kết quả :

Tương quan trận Oman - Việt Nam

Tương quan trận Oman - Việt Nam

TPO - Đội tuyển Việt Nam đang đối diện với nhiều khó khăn về điểm số. Tuy nhiên, theo đánh giá của HLV Park Hang-seo, các cầu thủ đã làm tốt nhiệm vụ của mình và hướng tới trận gặp tuyển Oman với sự quyết tâm cao nhất.
Trung Quốc phân tích từng tuyến của hai đội: Hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam vượt trội

Trung Quốc phân tích từng tuyến của hai đội: Hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam vượt trội

TPO - 00h00 ngày 8/10, trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Trung Quốc và Việt Nam sẽ bắt đầu. Gần tới ngày bóng lăn, sức nóng càng được báo chí 2 bên nhân lên. Mới đây, tờ Sohu đã có một bài phân tích rất tỉ mỉ những điểm mạnh yếu ở từng tuyến của hai đội tuyển.
Tàu tên lửa Veliky Ustyug của hải quân Nga xuất phát từ cơ sở hải quân Nga ở Tartus, Syria, để tuần tra ở phía đông Địa Trung Hải, ngày 26 tháng 9 năm 2019. Associated Press

Quân đội Nga và Sudan bàn thành lập căn cứ hải quân Nga ở Sudan

TPO - Căn cứ hậu cần hải quân được thiết kế để tiến hành sửa chữa, bổ sung vật tư và là nơi thủy thủ đoàn của các tàu hải quân Nga nghỉ ngơi. Theo tài liệu, nhân viên của cơ sở hải quân này không được vượt quá 300 người. Tài liệu quy định, không quá 4 tàu hải quân Nga có thể ở lại căn cứ hải quân cùng một lúc.
Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.