Hai dì cháu tử vong trong cơn lũ dữ ở Nghệ An

Hai dì cháu tử vong trong cơn lũ dữ ở Nghệ An
TPO - Khi qua khe suối tại bản Lưu Thắng, hai dì cháu không may bị nước lũ cuốn mất tích. Không lâu sau đó, gia đình tìm thấy thi thể hai nạn nhân.

Ngày 17/8, trao đổi với Tiền Phong, ông Phan Sỹ Thắng – Chánh Văn phòng UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết: trên địa bàn huyện vừa có 2 người tử vong do bị lũ cuốn.

Cụ thể, vào khoảng 11h30 cùng ngày, chị Moong Mẹ Tân (trú tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn) đón cháu Cụt Văn Thôn (học sinh lớp 6, trường THCS Chiêu Lưu) đi học về. Khi đi qua khe suối tại bản Lưu Thắng, hai dì cháu không may bị nước lũ cuốn trôi.

Hai dì cháu tử vong trong cơn lũ dữ ở Nghệ An ảnh 1 Mưa lớn khiến nhiều địa phương ở Nghệ An bị chia cắt.

Không lâu sau đó, gia đình tìm thấy thi thể hai nạn nhân.

“Một diễn biến khác, chúng tôi nhận được thông tin một học sinh (12 tuổi, tại xã Tây Sơn) bị mất tích. Hiện huyện đã chỉ đạo xã tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Ngoài ra, một nam thanh niên cũng phát hiện bị tử vong nhưng chưa xác định được danh tính. Lũ trên địa bàn huyện đang giảm”, ông Thắng thông tin thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.