Hai cựu sinh viên Đại học Hoa Sen mất tích khi tắm biển Hòn Gầm

Hai cựu sinh viên Đại học Hoa Sen mất tích khi tắm biển Hòn Gầm
TPO - Hai cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen đã mất tích khi đi tắm tại bãi biển Hòn Gầm, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hoà.

Chiều 22/9, ông Trần Kim Bảo - Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh, cho biết lực lượng chức năng đã tìm được thi thể một trong hai người mất tích khi đi tắm tại khu vực bãi biển Hòm Gầm.

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày, một đoàn cựu sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen (TP Hồ Chí Minh) gồm 16 người vừa tốt nghiệp ra khu vực xã Vạn Thạnh để tham quan. Khi đoàn xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm, bất ngờ sóng lớn đã cuốn trôi 4 người ra xa. Người dân địa phương đã cứu được 2 người, 2 người còn lại bị mất tích.

Hai cựu sinh viên Đại học Hoa Sen mất tích khi tắm biển Hòn Gầm ảnh 1 Khu vực bãi biển Hòn Gầm - nơi xảy ra vụ việc.

Đến 15h30 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương mới tìm thấy thi thể một trong hai người bị mất tích là chị P.T.T.H (SN 1997, ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh). Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích còn là anh T.L.S.L (SN 1996, ở huyện Phú Tân, An Giang). Người nhà của chị H. đã đến xã Vạn Thạnh tiếp nhận thi thể đưa về quê nhà mai táng.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.