Hai cựu sinh viên Đại học Hoa Sen mất tích khi tắm biển Hòn Gầm

Hai cựu sinh viên Đại học Hoa Sen mất tích khi tắm biển Hòn Gầm
TPO - Hai cựu sinh viên trường Đại học Hoa Sen đã mất tích khi đi tắm tại bãi biển Hòn Gầm, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Khánh Hoà.

Chiều 22/9, ông Trần Kim Bảo - Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh, cho biết lực lượng chức năng đã tìm được thi thể một trong hai người mất tích khi đi tắm tại khu vực bãi biển Hòm Gầm.

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày, một đoàn cựu sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen (TP Hồ Chí Minh) gồm 16 người vừa tốt nghiệp ra khu vực xã Vạn Thạnh để tham quan. Khi đoàn xuống tắm tại khu vực bãi biển Hòn Gầm, bất ngờ sóng lớn đã cuốn trôi 4 người ra xa. Người dân địa phương đã cứu được 2 người, 2 người còn lại bị mất tích.

Hai cựu sinh viên Đại học Hoa Sen mất tích khi tắm biển Hòn Gầm ảnh 1 Khu vực bãi biển Hòn Gầm - nơi xảy ra vụ việc.

Đến 15h30 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương mới tìm thấy thi thể một trong hai người bị mất tích là chị P.T.T.H (SN 1997, ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh). Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm người mất tích còn là anh T.L.S.L (SN 1996, ở huyện Phú Tân, An Giang). Người nhà của chị H. đã đến xã Vạn Thạnh tiếp nhận thi thể đưa về quê nhà mai táng.

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa: Internet
Nhiều trẻ nguy kịch vì căn bệnh 'khủng khiếp' có triệu chứng chỉ là mấy nốt mụn nhọt
TPO - Từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận và điều trị cho 8 trường hợp trẻ bị nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng. Đây là loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh cấp tính nặng, rất khó điều trị và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Có thể bạn quan tâm