Hai con trâu húc chủ tử vong

Dắt trâu đi kéo gỗ về dựng nhà, người đàn ông 32 tuổi ở Nghệ An bị hai con vật húc chết.

Ngày 23/12, ông Lô Lương Đậu, Chủ tịch UBND xã Nga My, huyện Tương Dương (Nghệ An), cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ trâu tấn công người khiến ông Lô Ba Di (32 tuổi, ở bản Xốp Kho) tử vong.

Theo ông Đậu, sáng 2 ngày trước, anh Di dắt hai con trâu của gia đình đi kéo gỗ đến bãi cho thợ làm để chuẩn bị dựng nhà. Trong lúc anh Di cúi xuống đóng móc vào gỗ thì bất ngờ bị cả hai con trâu lao vào tấn công.

Hai con trâu húc chủ tử vong ảnh 1 Xã Nga My (huyện Tương Dương, Nghệ An, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương tìm cách xua đuổi hai con vật để cứu nạn nhân rồi đưa vào Bệnh viện Hữu nghị tỉnh Nghệ An cấp cứu. Do vết thương quá nặng, mất máu nhiều nên anh Di tử vong vào tối 22/12.

Người dân địa phương cho biết 2 con trâu được gia đình anh Di nuôi khoảng 7 năm và từ trước tới nay chưa từng xảy ra chuyện gì.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
Quảng cáo “nổ” công dụng của một số sản phẩm có chứa Xuyên tâm liên

Thực phẩm chức năng, thuốc đông y tung hoành trục lợi

TP - Theo các chuyên gia, việc Bộ Y tế đưa 12 sản phẩm vào danh mục sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID-19 (trong đó cả sản phẩm đang thử nghiệm) và sau đó buộc phải thu hồi khiến người dân hoang mang. Ðiều này đã tạo cơ hội chưa từng có để các doanh nghiệp tăng giá bán trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ý kiến chuyên gia cho rằng cần xử lý nghiêm vụ việc này.