Hai cẩu tặc bị đánh, xe máy bị đốt cháy

Hai cẩu tặc bị đánh, xe máy bị đốt cháy
TPO - Vào khoảng 5 giờ ngày 28/7, người dân tại ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai phát hiện 2 thanh niên đi xe máy dùng súng điện bắn chó.

Bị phát hiện, hai đối tượng phóng xe bỏ chạy nhưng đã bị người dân truy đuổi và bắt giữ. Nhiều người dân tức giận đã đánh đập 2 "cẩu tặc" và đốt cháy rụi chiếc xe máy - phương tiện săn bắt chó. Sau đó, công an đã có mặt xử lý vụ việc. Tại hiện trường có khảng 10 con chó bị 2 "cẩu tặc" bắt chứa trong bao tải và 1 súng điện dùng bắn chó.

Hai cẩu tặc bị đánh, xe máy bị đốt cháy ảnh 1
Hai cẩu tặc bị đánh, xe máy bị đốt cháy ảnh 2
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh

Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9

TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.