Hai bé rơi xuống ao cá, một cháu tử vong

Ao cá ở nhà chị Xơm sâu hơn 1 m khiến 2 cháu nhỏ bị đuối nước sau khi rơi xuống. Ảnh: Công Sang.
Ao cá ở nhà chị Xơm sâu hơn 1 m khiến 2 cháu nhỏ bị đuối nước sau khi rơi xuống. Ảnh: Công Sang.
Mải chơi, 2 cháu bé ở huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) không may rơi xuống ao cá. Người thân đi tìm thì phát hiện một cháu đã tử vong, cháu còn lại nguy kịch.

Ngày 16/7, đại diện UBND xã A Xing (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Hồ Thị Xơm (ở thôn A Mo Rờ) có con gái bị tử vong do đuối nước dưới ao cá.

Chiều 15/7, gia đình chị Xơm tá hoả đi tìm 2 cháu nhỏ đang chơi trong vườn thì bỗng nhiên mất tích. Mọi người đến ao cá thì thấy cháu Hồ Văn Hoá (2 tuổi, ở cùng thôn, cháu chị Xơm) nằm sát mép ao trong tình trạng tím tái.

Sau đó, con gái chị Xơm là cháu Hồ Thị Thảo Huyền (2 tuổi) được phát hiện đã tử vong dưới ao cá. Cháu Hoá được mọi người đưa lên bờ, chuyển cấp cứu bệnh viện tuyến trên tình trạng hôn mê sâu, tính mạng nguy kịch.

Ao cá ở nhà chị Xơm có độ sâu hơn 1 m. Gia đình của 2 cháu đều có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.