Hai anh em ruột cưỡng bức cháu họ suốt nhiều năm

TPO - Thấy em trai nhiều lần dùng vũ lực quan hệ với cháu gái ruột nên người anh cũng “bắt chước” cho nạn nhân 50 ngàn để thỏa mãn thú tính.

Ngày 18/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam hai anh em Hồ Tuấn Hùng (38 tuổi) và Hồ Văn Đil (27 tuổi, ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em, mà nạn nhân lại chính là cháu ruột của cả 2.

Hùng và Đil là chú ruột của em H.T.T.E (sinh ngày 18/8/2004). Vào năm 2016, Đil đã dùng vũ lực ép cháu gái của mình cho quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn thú tính mà không bị E. tố giác nên Đil đã nhiều lần thực hiện hành vi với cháu mình, từ năm 2016 – 9/2018.

Thấy em trai nhiều lần quan hệ tình dục với E. nhưng không bị kháng cự, Hùng bắt đầu nảy sinh ý định “giở trò” với nạn nhân. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 – 9/2018, lợi dụng lúc nhà vắng người, Hùng đã ép E. quan hệ, rồi cho E. 50 ngàn đồng.

Lo sợ 2 người chú thú tình tiếp tục thực hiện hành vi nên đến tháng 11/2018, E. đã bỏ nhà đi khỏi địa phương. Ngày 29/11/2018 E. trở về và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Sau đó gia đình đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, Công an huyện Cờ Đỏ đã nhanh chóng tiến hành xác minh vụ việc. Qua quá trình điều tra, xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên chuyển Công an thành phố Cần Thơ giải quyết theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.