HAGL xác nhận để Tuấn Anh ra đi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thương vụ Tuấn Anh rời LPBank HAGL để cập bến Nam Định vừa đón nhận một tín hiệu mới. HLV Vũ Tiến Thành vừa xác nhận cuộc chia tay của hai bên.
HAGL xác nhận để Tuấn Anh ra đi ảnh 1

Sau HLV Kiatisuk, HAGL sẽ lại chia tay một nhân tố chủ chốt nữa

Ngay buổi họp báo sau trận thắng TPHCM 2-1 vào tối qua, nhà cầm quân của HAGL chia sẻ: “Trường hợp Tuấn Anh ra đi là một quyết định mang tính chiến lược. Tôi thấy HAGL đã sản sinh ra nhiều tài năng, nhưng giữ các em ở lại lâu thì các em khó thi đấu.

Văn Toàn, Hồng Duy khi sang các đội khác đều thi đấu hay. Tôi đã chia sẻ với bầu Đức rằng việc để Tuấn Anh ra đi rõ ràng không phải là điều mong muốn nhưng chúng tôi phải chấp nhận. Chúng tôi cũng có Thanh Sơn, Quang Nho đủ khả năng lấp vào khoảng trống đó.

Chúng tôi biết rằng HAGL đang đua trụ hạng mà để Tuấn Anh đi là một mất mát lớn. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là cách để cậu ấy thi đấu tốt hơn trên đội tuyển Việt Nam. Nếu cứ để cậu ấy mãi cày ải ở HAGL thì sẽ dễ dính chấn thương”.

HAGL xác nhận để Tuấn Anh ra đi ảnh 2

Quang Nho và Minh Vương sẽ phải cáng đáng vai trò Tuấn Anh để lại

Thông điệp này coi như đã xác nhận cho cuộc chuyển giao đáng chú ý bậc nhất trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa 2023/24. Theo đó, Tuấn Anh sẽ gia nhập Nam Định theo dạng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải.

Tuấn Anh đến Nam Định, CLB thành Nam như hổ mọc thêm cánh. Họ chắc chắn sẽ càng tự tin hơn trên con đường đua vô địch. Và với việc gia nhập Nam Định, Tuấn Anh sẽ có điều kiện ở gần gia đình hơn.

Tiền vệ quê Thái Bình ban đầu còn khá dè dặt trước lựa chọn rời HAGL, nhưng gần như chắc chắn đã gật đầu với những đề nghị từ phía CLB thành Nam. Anh sẽ thi đấu trận đầu cho Nam Định một khi V-League trở lại vào ngày 30/3.

MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.