Hà Nội trưa, chiều giảm mưa, hửng nắng

TPO - Hôm nay, mưa sẽ giảm hẳn tại các tỉnh phía Tây tuy nhiên, tại phía Đông phải đến trưa và chiều, mưa sẽ giảm, trời chuyển tạnh ráo và hửng nắng. Nhiệt độ sẽ tăng từ mức 17 – 19 độ C trong buổi sáng lên ngưỡng 22 – 24 độ C trong buổi trưa và chiều.

Chịu tác động của rãnh gió tây trên cao nên trong đêm qua, mưa đã xảy ra nhiều ở khu vực phía Tây Bắc Bộ. Dự báo, trong ngày hôm nay, mưa sẽ giảm hẳn tại các tỉnh phía Tây tuy nhiên, tại phía Đông phải đến trưa và chiều, mưa sẽ giảm, trời chuyển tạnh ráo và hửng nắng. Nhiệt độ sẽ tăng từ mức 17 – 19 độ C trong buổi sáng lên ngưỡng 22 – 24 độ C trong buổi trưa và chiều.

Với các tỉnh Miền Trung, sau khoảng tạnh ráo, có nắng vào ban ngày, đến chiều tối và đêm có thể có mưa dông trở lại. Trong cơn dông có khả năng kèm theo lốc xoáy và gió giật mạnh nguy hiểm. Vì thế người dân cần hết sức lưu ý.

 Thời tiết tại các tỉnh Tây nguyên và Nam Bộ tiếp tục khá ổn định với trạng thái khô hanh và nắng nhiều. Nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 28 – 31 độ C tại Tây Nguyên và 32 – 35 độ C đối với các tỉnh Nam Bộ.

Hà Nội trưa, chiều giảm mưa, hửng nắng ảnh 1