Hà Nội: Thêm 2 ca nghi mắc Covid- 19

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo báo cáo cập nhật lúc 12 giờ 30 của Sở Y tế Hà Nội, có thêm 2 ca nghi mắc Covid-19 vừa mới được phát hiện, nâng tổng số ca nghi mắc Covid-19 ở Hà Nội lên 3 ca (gồm 1 người ở Đông Anh, 1 người ở Sóc Sơn và 1 người ở tỉnh khác).

Cũng theo báo cáo này, số ca tiếp xúc gần với người đến từ vùng dịch Covid-19 hoặc nghi nhiễm Covid -19 phải giám sát y tế mới được phát hiện là 5 ca. Số người đến từ vùng dịch Hàn Quốc phải giám sát y tế tăng thêm 2 người, nâng tổng số người đến từ vùng dịch Hàn Quốc phải giám sát y tế lên 25 người; Số người hiện đang cách ly tập trung tại Trường Quân sự Sơn Tây là 144 ca.

Tổng số người đến từ vùng dịch cần giám sát y tế cộng dồn đến thời điểm này là 2.151 ca, trong đó 1.836 ca đã kết thúc giám sát y tế, còn 315 ca hiện vẫn đang trong thời gian phải giám sát y tế.

Số người đang cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an thành phố tính đến thời điểm này là 116 người, trong đó có 92 người đang phải cách ly, giám sát y tế và 24 người đã kết thúc giám sát y tế.

Hà Nội: Thêm 2 ca nghi mắc Covid- 19 ảnh 1 Photo: ..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.