Hà Nội: Thêm 2 ca nghi mắc Covid- 19

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo báo cáo cập nhật lúc 12 giờ 30 của Sở Y tế Hà Nội, có thêm 2 ca nghi mắc Covid-19 vừa mới được phát hiện, nâng tổng số ca nghi mắc Covid-19 ở Hà Nội lên 3 ca (gồm 1 người ở Đông Anh, 1 người ở Sóc Sơn và 1 người ở tỉnh khác).

Cũng theo báo cáo này, số ca tiếp xúc gần với người đến từ vùng dịch Covid-19 hoặc nghi nhiễm Covid -19 phải giám sát y tế mới được phát hiện là 5 ca. Số người đến từ vùng dịch Hàn Quốc phải giám sát y tế tăng thêm 2 người, nâng tổng số người đến từ vùng dịch Hàn Quốc phải giám sát y tế lên 25 người; Số người hiện đang cách ly tập trung tại Trường Quân sự Sơn Tây là 144 ca.

Tổng số người đến từ vùng dịch cần giám sát y tế cộng dồn đến thời điểm này là 2.151 ca, trong đó 1.836 ca đã kết thúc giám sát y tế, còn 315 ca hiện vẫn đang trong thời gian phải giám sát y tế.

Số người đang cách ly tập trung tại Bệnh viện Công an thành phố tính đến thời điểm này là 116 người, trong đó có 92 người đang phải cách ly, giám sát y tế và 24 người đã kết thúc giám sát y tế.

Hà Nội: Thêm 2 ca nghi mắc Covid- 19 ảnh 1 Photo: ..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều trẻ nguy kịch vì căn bệnh 'khủng khiếp' có triệu chứng chỉ là mấy nốt mụn nhọt

TPO - Từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận và điều trị cho 8 trường hợp trẻ bị nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng. Đây là loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh cấp tính nặng, rất khó điều trị và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, các doanh nghiệp đang hoạt động thuộc khối ngành kinh tế ngoài nhà nước có 811.538 doanh nghiệp, với số lượng lao động từ 18 tuổi trở lên, đang làm việc hàng năm là 44.777.400 người, chiếm tỷ lệ 48,1% dân số cả nước, đây là lực lượng chính góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế quốc gia. Do đó, nhu cầu của các doanh nghiệp một năm cần tối thiểu là 89.554.800 liều vắc-xin COVID-19.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.ƯẢnh: Long Phạm

Điều trị COVID-19, Thủ tướng chỉ đạo: Nghiên cứu 2 phương pháp vừa được đề xuất

TP - GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư vừa đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính 2 phương pháp điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngày 20/9, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế nghiên cứu 2 phương pháp điều trị của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.