Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính

Sau một tháng kể từ khi thực hiện cưỡng chế các công trình không phép trên đường Phan Kế Bính, đến thời điểm hiện tại, khu vực nãy vẫn ngổn ngang phế liệu, vật liệu xây dựng. Diện mạo con phố trở nên nhếch nhác, khó coi.

Ngày 28/6/2018, lực lượng chức năng quận Ba Đình (HN) đã tiến hành cưỡng chế, giải tỏa các công trình vi phạm xây dựng không phép trên đất của dự án cống hóa mương Phan Kế Bính. Tuy nhiên, đã một tháng trôi qua, các vật liệu xây dựng vẫn chưa được thu gom xử lý, để lại giữa con phố một bãi rác khổng lồ.

Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 1 Bãi rác tồn tại một tháng nay trên đường Phan Kế Bính.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 2 Gạch, vữa, vật liệu xây dựng và đồ dùng của các cơ sở kinh doanh vẫn "yên vị" sau khi bị cưỡng chế.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 3 Một số vật liệu xây dựng được đưa ra ngoài xếp thành chồng cao và đặt ngổn ngang trên vỉa hè.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 4 Phần vỉa hè dành cho người đi bộ trở thành điểm tập kết phế liệu.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 5  Đủ loại rác thải nham nhở trên hè phố.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 6 Khu vực này trở thành điểm khai thác sắt vụn, phế liệu của nhiều người.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 7 Một phần công trình bị phá bỏ vẫn ngổn ngang, bừa bội.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 8 Những "núi" rác tồn đọng từ ngày này qua ngày khác.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 9 Không chỉ làm mất mỹ quan đô thị, bãi rác gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
Theo Theo Người Đưa Tin
MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.