Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính

Sau một tháng kể từ khi thực hiện cưỡng chế các công trình không phép trên đường Phan Kế Bính, đến thời điểm hiện tại, khu vực nãy vẫn ngổn ngang phế liệu, vật liệu xây dựng. Diện mạo con phố trở nên nhếch nhác, khó coi.

Ngày 28/6/2018, lực lượng chức năng quận Ba Đình (HN) đã tiến hành cưỡng chế, giải tỏa các công trình vi phạm xây dựng không phép trên đất của dự án cống hóa mương Phan Kế Bính. Tuy nhiên, đã một tháng trôi qua, các vật liệu xây dựng vẫn chưa được thu gom xử lý, để lại giữa con phố một bãi rác khổng lồ.

Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 1 Bãi rác tồn tại một tháng nay trên đường Phan Kế Bính.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 2 Gạch, vữa, vật liệu xây dựng và đồ dùng của các cơ sở kinh doanh vẫn "yên vị" sau khi bị cưỡng chế.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 3 Một số vật liệu xây dựng được đưa ra ngoài xếp thành chồng cao và đặt ngổn ngang trên vỉa hè.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 4 Phần vỉa hè dành cho người đi bộ trở thành điểm tập kết phế liệu.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 5  Đủ loại rác thải nham nhở trên hè phố.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 6 Khu vực này trở thành điểm khai thác sắt vụn, phế liệu của nhiều người.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 7 Một phần công trình bị phá bỏ vẫn ngổn ngang, bừa bội.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 8 Những "núi" rác tồn đọng từ ngày này qua ngày khác.
Hà Nội: Rác thải ngổn ngang trên đường Phan Kế Bính ảnh 9 Không chỉ làm mất mỹ quan đô thị, bãi rác gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
Theo Theo Người Đưa Tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.