Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch nguồn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 21/10 với 230 học viên tham dự. Các học viên là cán bộ quy hoạch nguồn Ủy viên Ban Thường vụ quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030.

Sáng 11/10, tại Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, Thành ủy Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch nguồn Ủy viên Ban Thường vụ quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc, nhiệm kỳ 2025-2030.

Theo Ban tổ chức, lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 21/10 với 230 học viên tham dự. Các học viên là cán bộ quy hoạch nguồn Ủy viên Ban Thường vụ quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc Thành ủy.

Quá trình học, học viên sẽ được giảng viên truyền đạt, trao đổi, thảo luận 18 chuyên đề về kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của thành phố; kỹ năng lãnh đạo, quản trị của người cán bộ trong bối cảnh chuyển đổi số và toàn cầu hóa, kỹ năng xác định tầm nhìn và tư duy chiến lược của người lãnh đạo, quản lý Thủ đô…

Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch nguồn ảnh 1

Các đại biểu dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Ngoài ra, các học viên được tham dự các buổi nghiên cứu, khảo sát thực tế tại địa phương, đơn vị thuộc thành phố

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến cho biết, đến nay, Thành ủy đã tổ chức bồi dưỡng cho 91 cán bộ quy hoạch nguồn Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2025-2030 ở trong nước và 40 cán bộ được bồi dưỡng tại Trung Quốc.

Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch nguồn ảnh 2

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại lễ khai giảng

Đồng thời, cập nhật kiến thức cho 706 cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý, 197 cán bộ nguồn quy hoạch chức danh bí thư, phó bí thư quận, huyện, thị ủy và đảng ủy trực thuộc nhiệm kỳ 2025-2030.

Đợt này, Thành ủy tiếp tục tổ chức 2 lớp bồi dưỡng cho các cán bộ quy hoạch nguồn Ủy viên Ban Thường vụ quận, huyện, thị ủy nhiệm kỳ 2025-2030.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Thị Tuyến yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác trong học tập, chấp hành nội quy, quy chế, quy định trong suốt thời gian học tập. Đồng thời, vận dụng, phát huy hiệu quả những kiến thức, kỹ năng được trang bị từ khóa học để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

MỚI - NÓNG