Hà Nội: Bí thư Bắc Từ Liêm nhận quyết định nghỉ hưu trước Đại hội quận

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ trao quyết định cho ông Trương Quang Thiều và ông Lê Trọng Khuê
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ trao quyết định cho ông Trương Quang Thiều và ông Lê Trọng Khuê
TPO - Chiều 28/7, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ trao Quyết định số 8789 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội cho ông Trương Quang Thiều, Bí thư Quận uỷ Bắc Từ Liêm nghỉ để hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1/8/2020.

Chiều 28/7, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Chủ tịch Hội nông dân thành phố Lê Trọng Khuê và Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trương Quang Thiều.  

Cụ thể, theo Quyết định số 8789-QĐ/TU ngày 14/5/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, ông Trương Quang Thiều (sinh năm 1960, quê quán tại xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên) được nghỉ để hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1/8/2020. Được biết, ĐH Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ 2 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. Ông Thiều vẫn thực hiện công tác tổ chức ĐH.

Còn theo Quyết định số 8920-QĐ/TU ngày 15/7/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, ông Lê Trọng Khuê (sinh năm 1962, quê quán tại xã Đồng Phú, huyện Chương Mỹ) được nghỉ để hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1/8/2020.  

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đánh giá cao những đóng góp của hai ông Trương Quang Thiều và Lê Trọng Khuê trên các cương vị công tác đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô. 

 Theo ông Huệ, ông Thiều đã nỗ lực đóng góp đến ngày về hưu, ngày 31/7 tổ chức Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm. Trong khi ông Lê Trọng Khuê đã tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi để tạo điều kiện cho thế hệ trẻ và đơn vị chủ động kiện toàn nhân sự. Đây là nghĩa cử đáng rất trân trọng.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?