Hạ biển báo 'Đông bợm nhậu qua đường' ở Biên Hòa

Chủ quán ăn đặt biển báo có nội dung “Khu vực đông bợm nhậu qua đường” phân trần đây chỉ là trò đùa vô ý thức của nhân viên trong quán nhân lúc chủ đi vắng.
Hạ biển báo 'Đông bợm nhậu qua đường' ở Biên Hòa ảnh 1

Biển báo này đã bị dỡ bỏ.

Vừa qua, Phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa đã phối hợp với Thanh tra giao thông tỉnh và Đội Cảnh sát trật tự kiểm tra tại quán ăn Dét tơ đây (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất), nơi đặt biển báo có nội dung “Khu vực đông bợm nhậu qua đường” như các báo mạng đã đưa tin.

Chủ quán cho biết, đây chỉ là trò đùa vô ý thức của các nhân viên trong quán nhân lúc chủ quán đi vắng. Biển báo chỉ đặt một buổi tối duy nhất vào ngày 13/11, ngay sau khi phát hiện chủ quán đã lệnh cho tháo bỏ ngay.

Đoàn kiểm tra yêu cầu chủ quán tìm và đem giao nộp  biển báo cho cơ quan chức năng và không để xảy ra các trường hợp tương tự.

Ông Trần Dương Vũ, Phó phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa, cho rằng việc đặt biển báo thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan chức năng.

Biển báo do quán tự đặt có nội dung xuyên tạc biển báo giao thông là hành vi sai trái, gây ảnh hưởng đến trật tự, mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông tại khu vực.

Theo Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh. Ảnh minh hoạ
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm mạnh
TPO - Sau chuỗi giao dịch tăng giá liên tiếp, sáng nay (22/3), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Tâm lý nhà đầu tư sau vụ sụp đổ ngân hàng Mỹ đã dần ổn định, không còn ồ ạt tìm đến vàng là tài sản trú ẩn an toàn, đây là một trong những lý do khiến giá vàng giảm.