Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành diện crop-top kết hợp với chân váy khoe vòng eo thon quyến rũ khi luyện tập catwalk cùng các thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Tiếp tục những chuỗi ngày luyện tập chăm chỉ, 30 thí sinh của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có buổi luyện catwalk với huấn luyện viên - siêu mẫu Hà Anh. 
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 2 Siêu mẫu Hà Anh là người từng đào tạo ra dàn người mẫu, hoa hậu, á hậu thế hệ mới như Trang Khiếu, Phạm Hương, Lệ Hằng, Diệu Ngọc, Yến Nhi.
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 3 Chính vì vậy BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tin tưởng mời Hà Anh vào vai trò huấn luyện viên cho top 30 cô gái xinh đẹp.
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Tới với buổi luyện tập, Hà Anh diện trang phục quyến rũ và cá tính, khoe vòng eo thon gọn, đôi chân săn chắc và làn da nâu quyến rũ.
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 5 Siêu mẫu xinh đẹp tận tình chỉ bảo cho các đàn em từng bước đi, cách tạo dáng...
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 "Tôi không chỉ truyền cho các em các kỹ năng trình diễn, tôi thay đổi các em trong tư duy, làm các em tự tin hơn, tràn đầy năng lượng hơn" - Hà Anh chia sẻ.
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 "Mỗi lần bước ra sân khấu, dù là vị trí ở đâu, tôi luôn chiếm chọn mọi ánh nhìn của khán giả. Là một hoa hậu thuyết phục, thí sinh cũng phải làm được điều này đối với BGK và khán giả. Tôi sẽ khiến các cô gái trẻ trở thành các nữ hoàng sắc đẹp trong đêm chung kết" - Hà Anh cho biết.
Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 8

Hà Anh khoe dáng quyến rũ bên dàn thí sinh.

Hà Anh khoe eo thon quyến rũ bên dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 9 Mới chỉ có một thời gian ngắn luyện tập cùng nhau nhưng họ đã vô cùng thân thiết.

Ảnh: Thiên Hùng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm