Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật

TPO - Thật khó có thể tìm được một ngôi sao Hollywood nổi tiếng nào không nhờ đến "dao kéo" để cải thiện nhan sắc của mình.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 1 Nữ diễn viên "Nhật ký tiểu thư Jones" - Renee Zellweger trông như hai người khác nhau sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 2 Nhà thiết kế tài năng Donatella Versace trở thành "thảm họa" sau khi chỉnh sửa nhan sắc mặc dù gương mặt trước đây của bà không hề tệ.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 3 Gương mặt nữ ca sĩ Heidi Montag dù sắc xảo hơn sau khi nhờ đến dao kéo nhưng vẫn bị cứng đờ khó biểu đạt cảm xúc.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 4 "Thiên nga nước Úc" - Nicole Kidman cũng bị dính tin đồn thẩm mỹ nhưng cô liên tục chối bỏ việc này.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 5 Mỹ nhân Blake Lively rõ ràng đã chỉnh sửa mũi để trông xinh đẹp, rạng rỡ hơn.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 6 Gương mặt Lindsay Lohan bị bạnh ra và không hề tự nhiên như lúc trước.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 7 Kim "Siêu vòng ba" trông khá quê mùa trước khi có được gương mặt thanh tú, sắc nét nhờ dao kéo.
Gương mặt các sao Hollywood sau phẫu thuật ảnh 8 Khó có thể nhận ra "Người đẹp gợi tình nhất hành tinh" - Megan Fox khi cô chưa phẫu thuật thẩm mỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.
Ở đâu khó, có Quyền Linh

Ở đâu khó, có Quyền Linh

TP - “Đừng gọi tôi là “ngôi sao”, cứ gọi tôi là Quyền Linh thôi”, diễn viên, MC “quốc dân” bày tỏ. Đã 20 năm nay, Quyền Linh miệt mài với hoạt động thiện nguyện. Cúi xuống những thân phận thiệt thòi anh như gặp bóng dáng của mình trong quá khứ.