6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh

Cấy mặt, phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp hút mỡ... được cho là những loại phẫu thuật thẩm mỹ có giá cắt cổ nhất.
6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 1

Phẫu thuật cấy ghép mặt. Quy trình thẩm mỹ này rất phức tạp, tốn thời gian và được cho là một trong những loại phẫu thuật đắt tiền nhất với chi phí khoảng gần 400.000 USD (800 triệu đồng) tùy độ phức tạp của mỗi ca phẫu thuật.

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 2

Phẫu thuật cấy mặt gồm cấy răng, hàm trên, dưới, lưỡi, các mô trên mặt và cần có người hiến các bộ phận để có thể cấy ghép. Người hiến và người nhận phải có chỉ số tương thích thì mới có thể cho nhận bởi nếu không các bộ phận cấy ghép sẽ bị thải loại, thậm chí gây tử vong cho người cấy ghép mặt. Loại phẫu thuật này thường dùng cho những người bị tai nạn làm hủy hoại nghiêm trọng khuôn mặt.

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 3

Phẫu thuật nâng, căng da toàn bộ cơ thể. Kiểu phẫu thuật này thường được tiến hành với những người béo phì sau khi giảm cân khiến da bị trùng, nhão vì giảm một lượng lớn cân nặng. Tuy nhiên những người dao kéo kiểu này rất dễ bị nhiễm trùng. Chi phí cho phẫu thuật từ khoảng 35.000 USD đến 40.000 USD (khoảng 700-800 triệu đồng).

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 4

Phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp (hay còn gọi là Mommy Makeover) gồm hút mỡ, căng da bụng, nâng ngực. Sau khi sinh nở, cơ thể phụ nữ sẽ bị biến dạng, xấu xí, vùng da bụng chùng nhão đầy mỡ, ngực xệ, nhỏ đi và họ thường viện tới phương pháp này để đại tu nhan sắc. Chi phí cho cuộc làm đẹp này khoảng 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng)

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 5

Phẫu thuật nâng cơ mặt. Phụ nữ vào tuổi 40 trở đi không thể giấu được những vết nhăn nơi khóe mắt, miệng và để có được làn da trơn láng như thời 20 nền phải viện vào cách căng da mặt bằng phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật khoảng 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng) tùy thuộc vào kỹ thuật và thời gian kéo dài tác dụng.

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 6

Hút mỡ. Phương pháp này được dùng để loại bỏ mỡ thừa ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Kỹ thuật thẩm mỹ này khá đơn giản, các bác sĩ chỉ cần dùng một dụng cụ có gắn kim dài nhỏ luồn vào đường rạch trên cơ thể chỗ cần hút mỡ sau đó hút mỡ thừa khỏi cơ thể.

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 7

Chi phí cho dịch vụ này từ 5.000 đến 15.000 USD (khoảng 100-300 triệu đồng) tùy thuộc vào số bộ phận bạn cần hút mỡ. Đây được coi là một trong những phẫu thuật làm đẹp ít xâm lấn nhất và thời gian hồi phục rất nhanh, khoảng 1 tuần.

6 loại phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ nhất hành tinh ảnh 8

Phẫu thuật chỉnh hình mũi. Phương pháp này không đơn thuần dành cho những người nâng mũi từ thấp lên cao và còn giúp chỉnh sửa lại form mũi cho một số người bị mũi khoằm, bị các triệu chứng khó thở do lệch vách ngăn mũi. Chi phí chỉnh hình mũi khoảng 15.000 USD (300 triệu đồng).

Theo Theo Kiến Thức