Gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai lại nhầm sang... bố

TPO - Một nữ sinh người Mỹ đang gây xôn xao mạng Twitter khi gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai lại vô tình nhầm sang bố. Ngay khi nhận được tấm hình của con gái, ông bố rất tức giận và nói cả gia đình đều đang rất thất vọng về cô con gái.

Theo Mirror, đêm 8/7, nữ sinh Nyjah gửi tấm ảnh khỏa thân cho bạn trai có tên Dacquan nhưng thật không may, Nyjah lại gửi nhầm tấm ảnh cho bố.

Nyjah viết trên trang Twitter để cầu cứu sự giúp đỡ vì sự cố trên. Kết quả là câu chuyện bi hài của cô nhanh chóng lan truyền chóng mặt, chỉ trong vòng vài giờ, trang cá nhân của Nyjah đã thu hút hơn 14.000 người theo dõi.

Gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai lại nhầm sang... bố ảnh 1

Nyjah viết trên trang Twitter :"Ôi trời ơi, làm sao tôi xóa được tin nhắn đấy, tôi vừa gửi một bức ảnh nude cho bố"

Ngay khi nhận được tấm hình của con gái, ông bố đã vô cùng tức giận và liên tục gọi điện, nhắn tin cho Nyjah nhưng cô không dám trả lời.

“Mày vừa gửi cái gì thế hả? Trả lời điện thoại ngay, ảnh mày đấy hả? Đây là những gì mày làm trong lúc đi học à”, Ibtimes trích lời tức giận từ ông bố.

Ông bố rất tức giận và nói cả gia đình đều đang rất thất vọng về cô con gái. Ông cũng cho biết sẽ đến chỗ ở của Nyjah để hỏi rõ sự tình.

Một vài người thông cảm với hành động lỡ tay của cô gái, trong khi đó, nhiều người khác không đồng tình và phê phán cô gái.

Gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai lại nhầm sang... bố ảnh 2

Dòng tin nhắn tức giận của ông bố 

Gửi ảnh khỏa thân cho bạn trai lại nhầm sang... bố ảnh 3

Ông bố liên tục gọi điện, nhắn tin nhưng không nhận được phản hồi 

Theo Theo Mirror, Ibtimes
MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.