Tắc nghẽn giao thông vì cô gái khỏa thân tắm nắng

Tắc nghẽn giao thông vì cô gái khỏa thân tắm nắng
TPO - Hôm 17/6, một cô gái khỏa thân tắm nắng bên cửa sổ đã gây tắc nghẽn giao thông trên đường phố ở thủ đô Viên, nước Áo.

Bức ảnh cô gái tắm nắng được sinh viên mang tên Gregory Shakaki chụp lại cho thấy cô gái nằm khoe đôi chân dài và vòng ba nóng bỏng đưa ra ngoài cửa sổ tầng 3 của một tòa nhà chung cư.

Shakaki nói rằng cậu ta đã bị say nắng khi nhìn thấy cô gái này. Anh Michael Kineast, một  tài xế lại nói rằng anh lái xe sau hai người đàn ông không rời mắt khỏi cô gái đang nằm tắm nắng.

Vị trí cô gái nằm rất dễ thu hút ánh nhìn từ mọi người trên đường do đó nhiều tài xế đã va vào nhau chỉ vì mải ngắm “cảnh lạ”. Những người chứng kiến sự việc cho biết có hai chiếc ôtô đã va chạm vào nhau. Các tài xế cũng thừa nhận cô gái đã khiến họ mất tập trung khi tham gia giao thông.

Một vài chiếc xe dừng lại khiến đoạn đường bị tắc nghẽn, sau đó cảnh sát phải can thiệp. Cô gái đã nhanh chóng đóng cửa sổ và vào nhà tránh sự chú ý của mọi người.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.