Google Updates 2024 - 'Lối đi mới' cho kế hoạch Digital Marketing 2024 của doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Sự kiện “Google Updates 2024 - Chuyển mình trong suy thoái” hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thông tin mới nhất về thị trường, xu hướng hành vi người tiêu dùng và những giải pháp Digital Marketing thiết thực, hiệu quả.
Google Updates 2024 - 'Lối đi mới' cho kế hoạch Digital Marketing 2024 của doanh nghiệp ảnh 1

2024 được các chuyên gia kinh tế dự báo là năm có nhiều biến động, có thể tác động sâu sắc đến nhiều ngành nghề. Suy thoái kinh tế cũng tác động trực tiếp đến doanh nghiệp sử dụng nền tảng số để mở rộng tệp khách hàng.

Từ bối cảnh trên, "GOOGLE UPDATE 2024 - CHUYỂN MÌNH TRONG SUY THOÁI" được đồng tổ chức bởi SEONGON và Google sẽ phân tích sự thay đổi trong hành vi người dùng, gợi ý những lối đi mới cho chiến lược Marketing năm 2024 của doanh nghiệp.

Nội dung sự kiện bao gồm 2 phần:

Phần 1: Chiến lược chuyển mình trong suy thoái cho doanh nghiệp, bao gồm những thông tin về bức tranh kinh tế số, thay đổi trong hành vi người dùng, các giải pháp đo lường hiệu quả, tận dụng AI, tìm thị trường mới và chiến lược tối ưu mô hình kinh doanh và trải nghiệm khách hàng.

Phần 2: Định hướng truyền thông số đa nền tảng cho các hoạt động Performance, Branding và giải pháp cụ thể về Google Ads, SEO, bao gồm những cập nhật mới của Google, cách ứng dụng nó để tối ưu chi phí, tối đa chuyển đổi cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SEO, Google Ads để mở rộng khách hàng.

Google Updates 2024 - 'Lối đi mới' cho kế hoạch Digital Marketing 2024 của doanh nghiệp ảnh 2

Sự kiện với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Google Marketing nói riêng:

Anh Hải Long - Growth Manager từ Google: Hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược tăng trưởng, nâng cao nhận thức về thương hiệu thông qua các giải pháp Digital cho khách hàng của Google. Đồng thời, anh Long cũng là cựu tư vấn topline với kinh nghiệm dự án trên khắp New York, Hong Kong, Singapore và Việt Nam.

Chị Kim Thúy - Head of Ads Optimization từ SEONGON: Chị Thuý đã có gần 8 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành Digital Marketing, thực thi hơn 150 dự án Google Ads chuyên sâu về chuyển đổi cho SMEs trong nhiều lĩnh vực tại các thị trường Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada, Anh. Đồng thời, chị Thuý là Giảng viên các khóa học Google Ads Nền Tảng và Google Ads Search chuyển đổi tại SEONGON.

Anh Hà Việt Nam - SEO Manager từ SEONGON: Anh Nam đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, bao gồm cả thực thi và tư vấn triển khai dịch vụ SEO web tổng thể cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn: Vin, Unicharm, FPT, TP Link, BIDV, Seabank, VPBank,... Hiện tại, anh Nam đang là Giảng viên khóa SEO Tổng thể PPP tại SEONGON.

Google Updates 2024 - 'Lối đi mới' cho kế hoạch Digital Marketing 2024 của doanh nghiệp ảnh 3

Với dàn diễn giả dày dặn kinh nghiệm, cùng hơn 70% khách mời là là C-level, Head, Director của những thương hiệu hàng đầu, sự kiện hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian chia sẻ chuyên môn đầy hữu ích cho việc lập kế hoạch Marketing năm 2024 của doanh nghiệp.

Google Updates 2024 - 'Lối đi mới' cho kế hoạch Digital Marketing 2024 của doanh nghiệp ảnh 4

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia Google Updates 2024 để cùng SEONGON và Google đi tìm cách thức “chuyển mình” năm 2024 nhé!

GOOGLE UPDATES 2024: CHUYỂN MÌNH TRONG SUY THOÁI

● Thời gian: 14h ngày 22/12/2023

● Địa điểm: Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

● Link sự kiện: https://event.seongon.com/googleupdates2024

● Website: https://seongon.com/

MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.