Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm

0:00 / 0:00
0:00
Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm
TPO - Triệu Lệ Dĩnh bị dân mạng bắt gặp đi hát karaoke xuyên đêm với bạn bè giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân.

Sohu đưa tin ngày 19/5, dân mạng Trung Quốc vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh đi chơi thâu đêm cùng bạn bè.

Theo đó, dân mạng bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh, Lý Tuyết – em gái của Lý Băng Băng, và một số người khác đi đến KTV (quán karaoke) vào lúc 11h đêm. Ngôi sao “Hữu Phỉ” mặc đồ đen, đội mũ bucket cùng màu, đeo khẩu trang che kín mặt. Trong khi đó, Lý Tuyết nổi bật hơn với áo sơ mi trắng. Được biết, Triệu Lệ Dĩnh là “gà cưng” của công ty Đoàn thể truyền thông Hòa Tụng, do chị em họ Lý và một số cổ đông khác làm chủ.

Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke với bạn bè.

Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm ảnh 2

Một trong những người tham đi chơi cùng "Tiểu Cốt" là bà chủ của cô, Lý Tuyết.

Mãi đến 5 giờ sáng hôm sau, nhóm của Triệu Lệ Dĩnh mới ra khỏi quán. Trước khi lên ô tô rời đi cùng với trợ lý, Triệu Lệ Dĩnh còn vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè. Có vẻ như, cô đã có một tối “bung xõa” hết mình.

Sau khi thông báo ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh rất nhanh trở lại công việc với lịch trình dày đặc, từ ghi hình cho show thực tế, tham gia sự kiện livestream nhãn hàng, chụp ảnh tạp chí, kỷ niệm 15 năm vào nghề… Điều này khiến người hâm mộ lo lắng người đẹp 34 tuổi muốn đẩy mình vào guồng quay công việc để quên đi những tổn thương từ cuộc hôn nhân tan vỡ. Chính vì thế, khi thấy Triệu Lệ Dĩnh đi chơi đêm cùng bạn bè, nhiều fan “thở phào”. Họ cho rằng, “Tiểu Cốt” cần những khoảng thời gian thả lỏng như vậy để xoa dịu những áp lực, căng thẳng do chuyện buồn đời tư cũng như điều tiếng dư luận suốt thời gian qua.

Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm ảnh 3

Nhóm của Triệu Lệ Dĩnh ở trong quán karaoke xuyên đêm.

Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm ảnh 4

Trước khi về, nữ diễn viên vẫn rất có tinh thần, vui vẻ chuyện trò với bạn bè.

Trước đó, Phùng Thiệu Phong cũng bị đồn mở tiệc độc thân để ăn mừng việc ly hôn. Không chỉ vậy, anh còn mời bạn gái cũ – được cho là Nghê Ni đến chung vui.

Sau thông báo chính thức từ hai công ty quản lý, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều giữ thái độ im lặng trước vô số tin đồn liên quan đến chuyện tan vỡ hai người. Chưa rõ, cặp đôi đã hoàn thành thủ tục ly hôn chưa, cũng như quyền nuôi con thuộc về ai.

Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh duy trì lịch trình dày đặc sau khi rời khỏi gia đình chồng.

Hiện, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đang sống một mình tại căn biệt thự 12 triệu USD do cô mua trước khi kết hôn ở Bắc Kinh. Còn Phùng Thiệu Phong sống ở Thượng Hải. Anh cũng đã trở lại với công việc, gần đây còn bị bắt gặp trên phim trường, sụt cân thấy rõ.

Giữa tin đồn chồng cũ mở tiệc độc thân, Triệu Lệ Dĩnh đi hát karaoke xuyên đêm ảnh 6

Phùng Thiệu Phong sụt cân thấy rõ sau khi trở về tình trạng độc thân.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG