Giữ vững an ninh trật tự, thu hút đầu tư phát triển

Giữ vững an ninh trật tự, thu hút đầu tư phát triển
TP - Đó là chỉ đạo của chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tại hội nghị sơ kết công tác đảm bảo an ninh trật tự sáu tháng đầu năm và triển khai công tác sáu tháng cuối năm 2014 của Công an TPHCM, diễn ra ngày 9/6.

Theo đại tá Lê Anh Tuấn, chánh văn phòng Công an TPHCM, tình hình diễn biến phức tạp khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam.

Trong các ngày 13, 14 và 15/5, các đối tượng của đảng phản động Việt Tân ở nước ngoài đã lợi dụng tình hình, kích động, xúi giục các công nhân gây rối, phá hoại, trộm cắp tài sản của một số công ty nước ngoài đóng tại các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Lực lượng Công an TPHCM đã nhanh chóng lập lại trật tự, bắt, xử lý các đối tượng quá khích, thu hồi tài sản bị mất trả lại cho các doanh nghiệp, giữ vững môi trường đầu tư an toàn, tạo sự yên tâm cho các doanh nghiệp nước ngoài đang sản xuất kinh doanh tại TPHCM.

MỚI - NÓNG
Ông Vũ Huy Hoàng đến tòa sơ thẩm.
Toà cấp cao xem xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
TPO - Ngày 27/12, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên phúc thẩm theo đơn kháng cáo của ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ Trưởng Bộ Công thương cùng một số bị cáo khác trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”. 

Có thể bạn quan tâm