U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

Giữ lời hứa, Mỹ Tâm cưỡi 'siêu xe' lên cầu Rồng chúc mừng U23 VN

Thật khó tin với cách ăn mừng đặc biệt của Mỹ Tâm để chúc mừng U23 Việt Nam giành huy chương Bạc tại U23 Châu Á
Thật khó tin với cách ăn mừng đặc biệt của Mỹ Tâm để chúc mừng U23 Việt Nam giành huy chương Bạc tại U23 Châu Á
Khẳng định U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết đã là chiến thắng nên Mỹ Tâm giữ lời hứa, cô đã bất ngờ cưỡi chiếc xe đồ chơi của cháu - mà Mỹ Tâm gọi là “siêu xe” lên cầu Rồng tại Đà Nẵng để ăn mừng với khẩu hiệu “Việt Nam nói là làm”.

Tối qua (27/1), một chút tiếc nuối khi đội tuyển U23 Việt Nam vuột cúp vô địch, thế nhưng với đông đảo người hâm mộ, đây đã là một thành công rất lớn của U23 Việt Nam.

Cũng như đông đảo người hâm mộ Việt Nam, sao Việt khắp các miền cũng ủng hộ tinh thần cho đội tuyển bằng nhiều cách. Gửi lời chúc mừng, chia sẻ, thậm chí dành thời gian bay sang tận Thường Châu để theo dõi trận cầu này.

Giữ lời hứa, Mỹ Tâm cưỡi 'siêu xe' lên cầu Rồng chúc mừng U23 VN ảnh 1 Sau khi có mặt tại Hà Nội để “đi bão” ủng hộ, tối cùng ngày Mỹ Tâm đáp chuyến cuối về Đà Nẵng để đi bão tiếp! “Bão xuyên Việt, xuyên đêm với U23 Việt Nam!!!”.

Tuy kết quả không như mong đợi nhưng Mỹ Tâm vẫn dành nhiều lời khen, động viên đến các cầu thủ, cô viết: “Việt Nam vô địch. U23 Việt Nam thật sự quá xuất sắc! Các bạn đã vất vả rồi! Cả nước cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn trở về”. Với sự xuất hiện bất ngờ của Mỹ Tâm đã thu hút người hâm, sau đó nhiều người cùng nhau nối đuôi chạy theo “siêu xe” của Mỹ Tâm. Lúc này, nhóm đông vừa đi vừa đồng thanh “Việt Nam vô địch". 

Sau những phút lặng người là cách thể hiện tình cảm dành đến cho các cầu thủ nước nhà. Ca sĩ Mỹ Tâm trước đó đã dành nhiều sự tự hào khi đội tuyển U23 Việt Nam bước vào trận chung kết.

Giữ lời hứa, Mỹ Tâm cưỡi 'siêu xe' lên cầu Rồng chúc mừng U23 VN ảnh 2 Với sự xuất hiện bất ngờ của Mỹ Tâm đã thu hút người hâm, sau đó nhiều người cùng nhau nối đuôi chạy theo “siêu xe” của Mỹ Tâm. Lúc này, nhóm đông vừa đi vừa đồng thanh “Việt Nam vô địch".

Cô còn hài hước bảo rằng, các bạn “thèm ăn rau muống xào nhớ cho chị biết!”

Điều bất ngờ khi trở về Đà Nẵng Mỹ Tâm đã giữ lời hứa khi cưỡi “siêu xe” lên tận cầu Rồng để ăn mừng. Trên fanpage, Mỹ Tâm chia sẻ clip cô chạy xe đạp dọc cầu Rồng, trên tay cầm quốc kỳ Việt Nam và hô vang: “Việt Nam nói là làm. Đối với mình, Việt Nam vậy là thắng rồi. Mình đã hứa là sẽ đi bão xuyên Việt bằng siêu xe nên bây giờ thắng rồi, mình phải làm”.

Giữ lời hứa, Mỹ Tâm cưỡi 'siêu xe' lên cầu Rồng chúc mừng U23 VN ảnh 3 Mỹ Tâm bắt tay cùng người hâm mộ diễu hành ăn mừng tuyển Việt Nam
Đây là hình ảnh và cách ăn mừng thể hiện tình cảm đặc biệt của ca sĩ Mỹ Tâm dành cho các cầu thủ Việt Nam bởi bình thường Mỹ Tâm hiếm khi xuất hiện công khai ở những nơi đông người, trừ những khi đi diễn. Tuy nhiên, trong dịp đặc biệt này Mỹ Tâm đã phá lệ để ăn mừng đội tuyển và bày tỏ tình cảm của mình, theo cách đơn giản, chân thật nhưng rất tình cảm.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Dấu ấn nhiệm kỳ 2017-2022 của tuổi trẻ Hà Tĩnh
TPO - Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương.