Giông lốc kinh hoàng quật sập nhà xưởng ở Tiền Giang

TPO - Cơn giông lốc quét qua khu vực nhà xưởng của công ty Hansae ở khu công nghiệp Tân Hương (xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang), làm một phần nhà xưởng bị đổ sập.

Theo các nhân chứng, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h hôm nay (14/10) khi trời đang mưa. Cơn giông lốc bất ngờ xuất hiện và quét qua khu vực nhà xưởng của công ty Hansae ở khu công nghiệp Tân Hương.

Trong cơn gió lốc, một phần nhà xưởng rộng lớn bị sập; cột và tường bê tông đổ ngã. Nhiều tấm tôn trên mái nhà bị gió cuốn bay xa hàng trăm mét.

Ngoài ra, giông lốc cũng làm tốc mái một ngôi nhà khác cũng nằm trong khuôn viên của công ty Hansae.

Giông lốc kinh hoàng quật sập nhà xưởng ở Tiền Giang ảnh 1 Nhiều tấm tôn của nhà xưởng bị cơn lốc cuốn bay xa hàng trăm mét.
Giông lốc kinh hoàng quật sập nhà xưởng ở Tiền Giang ảnh 2 Một phần nhà xưởng bị đổ sập.
Giông lốc kinh hoàng quật sập nhà xưởng ở Tiền Giang ảnh 3 Giông lốc làm một phần của căn nhà gần đó bị tốc mái.
Giông lốc kinh hoàng quật sập nhà xưởng ở Tiền Giang ảnh 4 Ngành chức năng khắc phục sự cố.

Theo các nhân chứng, phần nhà xưởng bị sập vốn là nơi công ty dùng để chứa đồ. Thời điểm xảy ra vụ việc, nơi này không có công nhân làm việc.

Chiều cùng ngày, ngành chức năng huyện Châu Thành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành ghi nhận hiện trường, xác minh vụ việc và khắc phục hậu quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.