Giới thiệu Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia ứng cử đại biểu Quốc hội

0:00 / 0:00
0:00
Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
TPO - Ông Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV.

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh vừa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các học viện trực thuộc.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV.

Tại hội nghị, các ý kiến cử tri thống nhất cho rằng, ông Nguyễn Xuân Thắng đủ điều kiện, tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội theo quy định của pháp luật và hoàn toàn xứng đáng là đại biểu Quốc hội khóa XV.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thắng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của cử tri nơi công tác. Nhận thức rõ vinh dự, trách nhiệm khi được giới thiệu vào danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội, ông Thắng khẳng định đây chính là sự ghi nhận, khẳng định những nỗ lực, thành tựu, đóng góp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong suốt hơn 70 năm phát triển, đặc biệt trong những năm vừa qua với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, mà cá nhân đồng chí vinh dự được kế thừa.

Ông Thắng khẳng định nếu trúng cử sẽ nỗ lực, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo chức trách, quyền hạn người đại biểu của Nhân dân, thể hiện được tiếng nói của nhân dân trong mọi hoạt động của Quốc hội với tư cách là cơ quan lập pháp quyết định và giám sát những vấn đề quan trọng của đất nước, vì sự nghiệp của Đảng, của dân tộc trong quá trình đổi mới, phát triển đất nước. 

Kết quả 100% đại biểu có mặt nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Xuân Thắng, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.