Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Lưu Chí Vỹ bị lăng mạ trên sân khấu

Lưu Chí Vỹ được bạn bè, đồng nghiệp nhận xét là người hiền lành, dễ thương.
Lưu Chí Vỹ được bạn bè, đồng nghiệp nhận xét là người hiền lành, dễ thương.
TPO - Mới đây, sự việc ca sỹ Lưu Chí Vỹ bị xúc phạm nặng nề trên sân khấu, thậm chí bị tạt nước, bị đánh khiến dư luận xôn xao.

 Ca sĩ Cao Thái Sơn

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Lưu Chí Vỹ bị lăng mạ trên sân khấu ảnh 1 Cai Thái Sơn bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về vụ việc.

Việc ca sĩ tới trễ giờ biểu diễn vì bất cứ lý do gì cũng có thể gây áp lực cho người tổ chức biểu diễn, đi muộn chắc chắn là sai. Nhưng không phải vì thế mà bầu show muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói trước sân khấu đông khán giả. Điều đó chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn, việc ca sĩ đi trễ đã xảy ra rồi không thể thay đổi được.

Hãy ngồi với nhau nhận của nhau một lời xin lỗi, hoặc đền bù tiền hợp đồng đã kí. Việc anh bầu show kia làm lớn chuyện, khiến khán giả hất nước vào mặt ca sĩ Lưu Chí Vỹ chỉ khiến ca sĩ khác ngán ngẩm vì họ không muốn bị dây dưa vào trường hợp giống vậy. Bởi ca sĩ đi diễn trễ là chuyện không có gì lạ... có thể do kẹt xe, lạc đường, chạy nhiều show khác.

Cái gì cũng có cách giải quyết của nó, hãy bình tĩnh xử lý bằng chính cách hành xử đẹp của mình! Mọi người sẽ nể chúng ta hơn, việc ai sai họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc sắp xếp show diễn lần sau hoặc bồi thường. Tôi cũng từng chạy show bị trễ do gặp tai nạn nên hiểu được cảm giác lo lắng sốt ruột của bầu show khi ca sỹ không tới kịp, cũng cảm thông cho ca sỹ Lưu Chí Vỹ, một ca sĩ rất hiền lành dễ thương rơi vào hoàn cảnh thế này!

Từ câu chuyện này, mọi người cùng rút kinh nghiệm cho lần sau... Hãy dành cho nhau sự tôn trọng cho nhau! Ca sĩ nên sắp xếp giờ biểu diễn để không làm ảnh hưởng tới bầu show....

Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa

Đời người ca sĩ… Cái nghề mà cạnh tranh ở dạng khốc liệt nhất. 1 chọi với hàng chục triệu thì mới có lấy được 1 ngôi sao (có cuộc sống xa hoa sung túc, cả Việt Nam được khoảng chục)...

Đứng dưới ánh đèn sân khấu thì hào nhoáng nên nhiều người muốn đeo đuổi, nhưng đằng sau đó là cả những sự đắng cay tủi nhục mà đôi khi vì sĩ diện vì sợ ảnh hưởng mà không dám nói ra, không phải là nghiệp là đam mê thì tôi tin rằng, ca sĩ họ cũng đã lựa chọn con đường khác rồi.

Dù đúng hay sai, xem clip này (clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị mắng chửi, bị hắt nước, bị đánh trên sân khấu) xong không khỏi chạnh lòng.

Ca sĩ Hương Tràm

Giới nghệ sĩ phẫn nộ khi Lưu Chí Vỹ bị lăng mạ trên sân khấu ảnh 2 Hương Tràm bức xúc vì hành động của bầu show đối với Lưu Chí Vỹ.

Chân thành với anh bầu show. Anh quá ác với một người nghệ sĩ! Dù cho vì lí do gì, anh lôi một con người ra sỉ vả trước bàn dân thiên hạ cho người ta muốn làm gì thì làm, làm những hành động không dành cho con người đối với một người nghệ sĩ kể cả khi người ta đứng cầu xin "xin lỗi" và xin lỗi...

Anh ấy đã biết mình sai và cúi đầu xin lỗi chỉ để được tiếp tục làm nghề, xin được thoát khỏi hoàn cảnh chua xót này dù chỉ một lần. Ít ra phải trân trọng dù nhỏ nhoi cái ân, cái đức người ta đi cống hiến bao nhiêu năm qua cho khán giả chứ anh!

Lưu Chí Vỹ sai nhưng cái lỗi sai này ngoài kia nhiều người mắc phải lắm, nhưng con người có cách giải quyết giữa con người... anh ạ !

Và con người với nhau thì không "Vùi Dập - Chà Đạp - Hiếp đáp nhau như thế" !

Anh ơi dã tâm anh ác quá! Nhân đây tôi cũng xin phép là quá sợ hành động hùa theo đám đông tàn nhẫn. Đừng hùa thế các bạn ơi, con người ta đến đường cùng thì không thích hãy chừa cho họ đường sống, ai mà biết sau cái sự "tham công tiếc việc" mỗi đêm đó là những mảnh đời thế nào, hay người ta phải lo cho những ai....

Nói với khán giả làm những hành động vô văn hoá trong hội chợ: mất giọng hát của Vỹ đêm đó, mỗi người mất vài trăm ngàn trong đêm cộng với chút niềm tin, nhưng làm những hành động như thế thì quý vị mất đi "nhân tính " rồi đấy... Rồi thế hệ con cháu của mấy người không biết được dạy dỗ thế nào đây ...

À, trong đó một phần bản tính ấy được bộc lộ ra sớm rất khen ngợi tài năng dụ dỗ của "Anh Bầu Show Lương Thiện", giọng anh quá truyền cảm và ngọt ngào. Em không biết luyện thanh bao lâu mới nói được như thế nữa. Anh đừng nói chữ "Mô Phật" ở đây anh ạ! Những người thương người chân thành như em không hành động như anh đâu. Thân!

Ca sỹ Lưu Chí Vỹ nói gì?

Sau scandal ở hội chợ Bình Dương, Lưu Chí Vỹ không khỏi xúc động khi trả lời báo chí. Nam ca sĩ kể ban đầu anh được báo lịch diễn ngày 26/5. Nhưng sau đó, Lưu Chí Vỹ được thông báo đổi lịch sang 25/5, trùng lịch diễn ở Tiền Giang đã có từ trước.

“Ở Tiền Giang diễn lúc 20h, tôi nghĩ vẫn kịp giờ. Tuy nhiên, do tài xế hôm đó đi nhầm đường nên đến muộn. Đúng là tôi có mặt lúc 12h đêm. Thông thường hát ở hội chợ, khán giả vẫn thông cảm cho ca sĩ. Tôi hiểu đây là lỗi của mình nên dù khán giả không trách, tôi vẫn xin lỗi ngay khi có mặt”- Lưu Chí Vỹ nói.

Bên cạnh đó, cựu thành viên nhóm AXN khẳng định anh không nhận cát sê của đêm diễn đó và nhận hết lỗi về mình.

"Tôi đến trễ là lỗi của tôi, tôi không oán trách ai, kể cả bầu show đã thóa mạ tôi lúc đó. Cũng may là còn khán giả hiểu cho tôi. Khi tôi lên xe ra về, một số người đã kéo tới an ủi. Họ cũng thấy tội cho tôi khi bị đánh mắng như vậy"- Lưu Chí Vỹ kể.

Lưu Chí Vỹ sinh năm 1983, anh là thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau đó, Lưu Chí Vỹ là người đầu tiên tách nhóm và theo con đường ca sĩ solo. Anh là một trong những ca sĩ đắt show ở thị trường miền Tây. So với các thành viên khác trong AXN, Lưu Chí Vỹ được xem là thành công nhất trong sự nghiệp ca hát.

MỚI - NÓNG
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
Điều chỉnh quy hoạch ở các thành phố lớn còn tùy tiện
TPO - Việc điều chỉnh quy hoạch, nhất là điều chỉnh cục bộ tại một số dự án còn tùy tiện, có xu hướng tăng tầng cao, mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất, giảm diện tích đất cây xanh công cộng, đất công trình hạ tầng kỹ thuật diễn ra tại các thành phố lớn...

Có thể bạn quan tâm