QUYỀN LINH:

GIỜ LÀ LÚC NHẤM NHÁP HẬU VỊ CUỘC SỐNG

TP - Cuộc sống bao giờ cũng đan xen nốt bổng với trầm, nhưng dư vị nào còn đọng lại đến sau cùng mới là điều quan trọng nhất. Với MC Quyền Linh, sau bao thăng trầm cùng những cột mốc đáng nhớ, đây chính là thời điểm anh bình yên nhấm nháp hậu vị cuộc sống.

GIỜ LÀ LÚC NHẤM NHÁP HẬU VỊ CUỘC SỐNG ảnh 1 Nhấm nháp hậu vị cuộc sống
Vượt lên chính mình

Là MC của chuỗi chương trình truyền hình thực tế “Vượt lên chính mình” khá đình đám và cùng chương trình giúp không biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhưng chính Quyền Linh cũng là nhân vật đã vượt lên chính mình thành công nhất.
Xuất phát điểm chỉ là chàng nông dân chân lấm tay bùn lên thành phố lập nghiệp, sau 20 năm gắn bó với nghệ thuật, giờ đây Quyền Linh đã trở thành người của công chúng, có một mái ấm gia đình và rất nhiều tình yêu thương từ khán giả. Với anh, đó chính là thành công lớn nhất đã đạt được. 

Đặc biệt là sau những scandal truyền hình xuất hiện một thời gian không ngắn, Quyền Linh chia sẻ “Đã có lúc thực sự muốn dừng chân vì quá mỏi mệt, nhưng vì tình thương của khán giả dành cho mình còn nhiều lắm, bỏ cuộc khác nào mắc khán giả thêm một món nợ ân tình. Vậy là lại đứng dậy tiếp tục cố gắng”. Và anh đã hành động không sai khi cái tên Quyền Linh ngày càng được đón nhận và yêu mến.

Con người của công việc

Hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, không chỉ là MC, là thần tài may mắn của biết bao hộ gia đình khó khăn trong chương trình “Vượt lên chính mình”, Quyền Linh còn tất bật với công việc MC truyền hình, diễn viên đóng phim, diễn viên quảng cáo… Vai diễn gần đây nhất của anh chính là tham gia trong clip quảng cáo của nhãn hàng Wake up café đen đá với vai James Bond Việt Nam. Với lịch làm việc dày đặc như vậy, anh cũng tự nhận mình chưa phải là con người của gia đình. Thậm chí những lần đi quay “Vượt lên chính mình”, rất nhiều lần anh ra về tay không bởi thấy thương hoàn cảnh người chơi quá, vậy là lại cho đi hết catxe của mình. 

GIỜ LÀ LÚC NHẤM NHÁP HẬU VỊ CUỘC SỐNG ảnh 2

MC Quyền Linh

Đã đến tuổi U50, nhìn lại bạn bè đồng nghiệp đều đã lui về hậu trường để chuẩn bị cho mình một cuộc sống không bấp bênh, chỉ có anh là vẫn cháy hết đam mê với nghề với nghiệp. Bởi, tình yêu nghề của anh còn dào dạt lắm và tình cảm thương mến của khán giả dành cho anh không còn là tình cảm của người hâm mộ với thần tượng, mà từ lâu đã là tình cảm giữa người thân với người thân.

Nhấm nháp hậu vị cuộc sống

Cuộc sống như một ly café với cả vị đắng lẫn vị ngọt ngào đọng lại trên đầu lưỡi, Quyền Linh tâm sự, anh đã đi qua hết những đắng chát của cuộc đời, giờ là lúc anh đang nhâm nhi, nhấm nháp thưởng thức cái dư vị ngọt ngào còn lại. Gia đình chính là cái niềm vui nho nhỏ mỗi ngày đó của anh. Nói đến gia đình, Quyền Linh lúc nào cũng hấp háy nét cười trong ánh mắt. Biết mình sống ở ngoài còn nhiều hơn ở nhà, “nhưng anh may mắn có được người vợ hiểu công việc của mình, biết vun vén và giữ ấm cho ngôi nhà mình”. 

Anh tâm niệm, giờ đây tuổi cũng đã không còn trẻ nữa, dù vẫn cháy với nghề với nghiệp,nhưng tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình mỗi ngày vẫn là niềm hạnh phúc lớn lao. Cái đắng của ly café cuộc sống anh đã nếm đủ rồi, giờ đây cái hậu vị ngọt ngào đang chờ anh nhấm nháp. Như clip mới nhất anh vừa quay cho Wake-up café đen đá, anh là người đàn ông Wake–up, không chỉ tỉnh táo trong công việc, mà còn biết tận hưởng niềm vui sống mỗi ngày. 

MỚI - NÓNG