Giết người tình rồi tự tử bằng ...nước mắm

Giết người tình rồi tự tử bằng ...nước mắm
Tưởng người tình chết, Minh đã dùng kim tiêm bơm nước mắm vào tĩnh mạch rồi dùng dao tự sát nhưng bất thành.

> Sát thủ cứa cổ tự sát tại trụ sở công an
> Ám ảnh căn gác trọ có hai thanh niên tự tử

Ngày 12/4, Cơ quan điều tra Công an TP HCM ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lưu Hoàng Minh (sinh năm 1991, quê An Giang) để điều tra về tội Giết người.

Năm 2011, Minh làm công nhân có thuê nhà trọ của gia đình Mai Thị Thanh Tuyền (sinh năm 1998, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Thời gian này, Minh đem lòng yêu và cũng nhận được tình cảm từ Tuyền.

Do Tuyền còn nhỏ nên khi biết chuyện, gia đình đã ngăn cản. Đến tháng 2, Tuyền chia tay với Minh nhưng Minh không đồng ý. Sau đó, Tuyền nảy sinh tình cảm với một thanh niên làm chung ở xưởng sản xuất bánh tráng gần nhà tên Tùng. Minh thường xuyên theo dõi giờ đi làm, giờ về và những cuộc hẹn hò của Tuyền. Chiều 24/3, Minh đến nơi Tuyền làm việc thì thấy Tuyền tay trong tay với Tùng. Bực tức, Minh đánh nhau với tình địch nhưng được mọi người can ngăn.

Sáng 25/3, Minh đến nhà Tuyền năn nỉ nối lại tình xưa nhưng Tuyền không đồng ý và bị đuổi về. Bất ngờ, Minh dùng vũ lực đánh và bóp cổ rồi dùng dao đâm vào ngực người tình cũ. Thấy Tuyền nằm bất động, Minh lấy gối đắp lên mặt rồi bỏ về phòng trọ.

Tuyền được mẹ phát hiện trong tình trạng nguy kịch, chỉ nói được một câu: “Minh đâm” rồi ngất lịm. Do được cấp cứu kịp thời nên Tuyền may mắn sống sót. Sau khi đâm Tuyền, Minh về nhà trọ dùng kim tiêm bơm nước mắm vào tĩnh mạch, lấy dao đâm vào ngực rồi tiếp tục bơm nước mắm vào vết thương ở ngực đến ngất xỉu.

Tổ trưởng tổ dân phố đến hỏi vụ việc thì phát hiện Minh bị thương nặng nên đưa đi cấp cứu. Sau khi con gái xuất viện, gia đình Tuyền đã có đơn tố cáo yêu cầu bồi thường và xử lý hình sự. Ngày 12/4, khai với CQĐT, Minh thú nhận do yêu Tuyền sâu đậm và ghen tuông nên đã ra tay hạ sát người tình cũ.

Theo Người Lao Động/ngoisao.net

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG