Giết chủ nợ, chôn giấu xác trong vườn cà phê

Giếng hoang, nơi Vũ chôn xác nạn nhân
Giếng hoang, nơi Vũ chôn xác nạn nhân
TPO - Sau khi đâm chết chủ nợ, nghi can chôn giấu xác nạn nhân trong rẫy cà phê cách nhà khoảng 25km và phi tang chiếc xe máy dưới chân đèo Bảo Lộc.

Ngày 28/1, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khai quật thi hài anh Võ Thành Tuấn (27 tuổi, trú thôn Đồng Lạc 1, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh, Lâm Đồng); đồng thời thu hồi chiếc xe máy tang vật.

Giết chủ nợ, chôn giấu xác trong vườn cà phê ảnh 1 Đưa nghi phạm đến hiện trường

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được tin báo từ ngày 23/1 anh Tuấn đi đòi tiền nợ một số người nhưng không thấy trở về. Gia đình không liên lạc được với anh qua điện thoại; tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khoanh vùng một số đối tượng để điều tra và bước đầu xác định: vào ngày 23/1, anh Tuấn lái xe máy đến nhà Trần Quốc Vũ (31 tuổi, cũng cư ngụ tại thôn Đồng Lạc 1) để đòi khoản nợ 15 triệu đồng.

Sau khi lời qua tiếng lại, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Vũ đã đâm chết anh Tuấn rồi mang xác đến chôn tại  cái giếng hoang trong rẫy cà phê của mình ở khu Sở Hựu (xã Tam Bố, huyện Di Linh), cách hiện trường xảy ra án mạng khoảng 25km.

Giết chủ nợ, chôn giấu xác trong vườn cà phê ảnh 2 Di lý Vũ về trại giam

Kế đến, Vũ cưỡi xe máy của nạn nhân chạy xuống đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng), cách nhà Vũ khoảng 80km để phi tang.

Tại cơ quan công an, bước đầu Vũ quanh co chối cãi. Tuy nhiên, trước những lập luận sắc bén của các cán bộ điều tra, đến sáng hôm nay (ngày 28/1), Vũ khai nhận đã giết chết anh Tuấn.

Trưa cùng ngày, các cơ quan chức năng đưa Tuấn đến đèo Bảo Lộc để thu hồi chiếc xe máy tang vật. Và vào buổi chiều hôm nay tiến hành khai quật thi hài anh Tuấn.

Công an Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

Bản tin Hình sự: Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử

TPO - TIN NÓNG ngày 17/4: Giám đốc Đất Vàng Hoàng Gia phải chữa bệnh tâm thần; Đâm chết bạn gái ở phòng trọ rồi chạy xe với tốc độ ‘bàn thờ’ để tự tử; Nghi án con trai ‘ngáo đá’ giết mẹ rồi tự sát; 'Lão ông' bị người tình dọa tung cảnh nóng cưỡng đoạt hàng trăm triệu đồng; Tài xế xe công nghệ trình báo bị lừa vận chuyển 1.000 viên ma tuý…