Có 27 kết quả :

Hà Nội mùa hoa bưởi ngát hương

Hà Nội mùa hoa bưởi ngát hương

TPO - Cứ vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 khắp phố phường Hà Nội lại tràn ngập hương sắc hoa bưởi. Những gánh hàng rong chở hoa bưởi trắng muốt tạo nên nét chấm phá rất riêng của phố phường. Với nhiều người, hoa bưởi vừa đẹp, vừa có mùi thơm đặc trưng.
Lễ gắn biển trường mầm non Họa Mi

Lễ gắn biển trường mầm non Họa Mi

TPO - Sáng 25/8, UBND quận Hoàn Kiếm đã chính thức khánh thành và gắn biển công trình trường mầm non Họa Mi (39 Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm). Đây là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Khói bốc lên từ sân bay Donetsk ngày 23/9. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Bản tin 20H: Donetsk lại trúng đạn pháo, 2 người chết

TPO - Văn phòng thị trưởng Donetsk ngày 24/9 cho biết, lệnh ngừng bắn ở miền Đông Ukraine đã bị vi phạm tại thành phố Donetsk hiện do lực lượng ly khai kiểm soát. Các vụ tấn công đã xảy ra vào tối 23/9 và sáng sớm 24/9 tại Donetsk khiến 2 người thiệt mạng.
Người dân phảo chi hàng trăm triệu đồng đào giếng cứu hạn. Ảnh: Anh Thư

Nông dân bỏ hàng trăm triệu đồng đào giếng chống hạn

TPO - Những ngày qua, diễn biến thời tiết phức tạp, nắng nóng kéo dài khiến tình trạng thiếu nước sinh hoạt, sản xuất của người dân trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi trở nên gay gắt. Nhiều người dân trên đảo đầu tư hàng trăm triệu đồng đào giếng tìm nguồn nước ngọt.
Không nên thả tiền xuống giếng Ngọc

Không nên thả tiền xuống giếng Ngọc

TP - Những ngày đầu xuân, du khách thập phương đến di tích Đền Cùng-Giếng Ngọc (thuộc làng Diềm, thôn Viêm Xá, Hoà Long, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để xin lộc nước giếng Ngọc và xem những con cá đặc biệt sống trong giếng.
Đầu độc giếng nước, lãnh 10 năm tù

Đầu độc giếng nước, lãnh 10 năm tù

TP – Do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với Trần Đình T ở cùng địa phương, Võ Văn Chí (27 tuổi ở thôn Thuận Phong, xã Cát Lâm, Phù Cát, Bình Định) rủ anh vợ là Nguyễn Thanh Phong (ở thôn Nhơn Thuận, xã Tây Vinh, Tây Sơn) 2 lần mua thuốc diệt cỏ thả vào giếng nước nhà T để đầu độc nhưng bị T phát hiện, ngăn chặn.
Phát hiện 'giếng xăng' ở Lạng Sơn

Phát hiện 'giếng xăng' ở Lạng Sơn

Giếng xăng gần 50 năm được phát hiện tại thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn. Trải qua hàng chục năm, nhưng giếng này vẫn còn đậm đặc mùi xăng, thậm chí có thời gian người dân còn đổ xô nhau đi múc về để dùng.
Trịnh Văn Lâm tại nơi tập kết vật liệu khoan

Câu chuyện bên giếng dầu cổ

TP - Hassi Messaoud là thành phố dầu khí trên sa mạc Sahara của xứ Bắc Phi, na ná như Vũng Tàu bên mình. Nhưng đây là thành phố suốt năm không có mưa, bão cát hoành hành mấy tháng liền vào cữ tháng 3 giở đi.