Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa

TPO - Sau khi kết thúc màn trình diễn pháo hoa trong vòng 15 phút dưới mưa, tại một số tuyến đường của Thủ đô bị tắc nghẽn, ùn ứ giao thông khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 1 Tại một số tuyến đường của Thủ đô như Bà Triệu, Đại Cồ Việt, Hàng Bài,... xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông khi người dân đổ ra đường.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 2 Theo ghi nhận của phóng viên, tại tuyến đường Đại Cồ Việt bị tắc nghẽn, ùn ứ giao thông theo cả hai chiều.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 3 Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại các nút giao thông trong thời gian diễn ra màn trình diễn pháo hoa vào 21h.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 4 Các phương tiện đổ ra đường sau khi màn trình diễn pháo hoa kết thúc.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 5 Trên tuyến phố Bà Triệu, các phương tiện gặp khó khăn khi di chuyển.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 6
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 7 Nhiều người tham gia giao thông trong mưa gặp khó khăn.
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 8
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 9
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 10
Giao thông Thủ đô tắc nghẽn sau màn pháo hoa ảnh 11 Các phương tiện tham gia giao thông dưới cơn mưa vào tối 2/9.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.