Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh

TPO - Nữ ca sỹ chuyên dòng nhạc ballad khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của cô. Trong bộ ảnh mới, Giang Hồng Ngọc hờ hững vai trần, khoe làn da trắng ngần. 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 1 Nữ ca sỹ hờ hững vai trần, khoe nước da trắng ngần sau lớp áo sơ mi. Giang Hồng Ngọc thậm chí đã phải ‘Xin phép’ mẹ mỗi khi thực hiện hình ảnh mới gợi cảm và khoe vóc dáng nhiều hơn trong dự án mới.
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 2
Vì cả ba và mẹ của nữ ca sỹ đều sợ con gái quá Sexy sẽ khó có ‘bạn trai’ nên mỗi khi Giang Hồng Ngọc thực hiện bộ ảnh hay có chút gợi cảm khoe cơ thể đều phải xin phép gia đình
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 3
Chia sẻ về kỉ niệm giáng sinh, Giang Hồng Ngọc cho biết  “ Ngọc thường kín lịch mỗi năm vào dịp giáng sinh và lễ tết vì phải đi biểu diễn phục vụ khán giả. Tuy nhiên, có một năm bản thân mình khá bất ngờ khi có ông già noel xuất hiện ngay sau cánh gà khi Ngọc kết thúc buổi diễn và chuẩn bị về nhà
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 4

Ông già bật mí là đang làm việc nhưng vì hâm một nên nán lại tặng cho Ngọc bông hoa và chai nước suối sau đó lại tiếp tục làm nhiệm vụ ở buổi tiệc. Tuy món quà đơn giản nhưng khiến cho Ngọc không thể quên và nhớ mãi ông già noel đáng yêu đó” 

Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 5
Mới đây, Giang Hồng Ngọc sau khi chia sẻ hình ảnh đột phá về hình ảnh bước ra khỏi mức ‘An toàn’ trước đây đã nhận được hiệu ứng khá cao từ khán giả. 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 6

Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad, tuy nhiên sản phẩm sắp tới đây với giai điệu mới lạ và cuốn hút của Giang Hồng Ngọc quyết định sẽ thử nghiệm với hình ảnh mới. Cô cũng đang gấp rút thực hiện Mv để phát hành vào đầu năm 2016. 

Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 7
Năm 2015 là một năm thành công của Giang Hồng Ngọc, cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc, được các fan và công chúng đón nhận nhiệt liệt. 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 8

Với single ‘Dance with me to night” Giang Hồng Ngọc cũng kì vọng ca khúc sẽ như một món ăn ‘Lạ miệng’ với khán giả trong thời gian tới. 

Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 9

Nữ ca sỹ chuyên dòng nhạc ballad khiến nhiều người ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của cô. 

Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 10

Một số ca khúc nổi bật như Phải quên anh thôi, giây phút cuối, vết sẹo…đã trở thành hot. Dường như không thấy ngày nào nữ ca sỹ ngừng làm việc.

Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 11
Bộ ảnh như một món quà giáng sinh nhỏ của Giang Hồng Ngọc gửi tới các fan hâm mộ 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 12 Bộ ảnh mang phong cách nhẹ nhàng, tươi tắn như chính con người cô 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 13 Đây là lần đầu tiên cô thực hiện bộ ảnh phong cách sexy, quyến rũ 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 14 Giang Hồng Ngọc khéo khoe vai trần cùng nước da trắng ngần 
Giang Hồng Ngọc đẹp mộng mị trong bộ ảnh giáng sinh ảnh 15

Photo: Lê Thiện Viễn

MỚI - NÓNG