Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ

TPO - Quán quân X Factor và anh chàng nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu đã có buổi hẹn hò để bàn bạc về sản phẩm âm nhạc chung hai người dự định cho ra mắt vào thời gian tới mang tên 'Phải quên anh thôi'.
Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 1

Sau khi hứa hẹn sẽ có những kết hợp mới mẻ trong âm nhạc, Đỗ Hiếu đã nhanh chóng sáng tác một ca khúc mới và lựa chọn ca sĩ Giang Hồng Ngọc là người sẽ thể hiện ca khúc đặc biệt này.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 2

Hai người đã có buổi hẹn hò cafe để bàn bạc về việc cộng tác trong sản phẩm âm nhạc mới.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 3

Đỗ Hiếu cho biết, giọng hát của Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với những gì mà anh muốn truyền tải. Không chỉ vậy, Đỗ Hiếu cũng vô cùng yêu thích giọng hát vô cùng nội lực của Giang Hồng Ngọc từ lâu và khi ‘duyên’ đến cả hai không ngại ngần kết đôi cùng nhau trong sản phẩm đặc biệt này.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 4

Cặp đôi vô cùng tình cảm và thân thiết. Giang Hồng Ngọc còn không ngại tựa đầu tình tứ vào vai của Đỗ Hiếu.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 5

Ngay khi sáng tác xong ‘Phải quên anh thôi’, nam nhạc sĩ trẻ đã nghĩ ngay đến Giang Hồng Ngọc và chọn cô là người thể hiện ca khúc mới của mình.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 6

Thậm chí, Giang Hồng Ngọc hóm hỉnh cho biết “Hiếu gửi nhanh ca khúc và nói Ngọc hát thử, sau đó còn dặn cứ hát khi nào đưa tiền bài hát cũng được”.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 7

Đây là lần đầu tiên nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu kết hợp cùng Giang Hồng Ngọc – Một nhân tố mới của âm nhạc Việt Nam, và ca khúc này cũng sẽ là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 8

Đỗ Hiếu thường xuyên kết hợp cùng các ca sĩ đình đám showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Thu Thủy… và những lần kết hợp là những lần thành công mỹ mãn khiến tên tuổi anh ngày càng được “săn đón”.

Giang Hồng Ngọc tình tứ hẹn hò cùng trai trẻ ảnh 9

Một kết hợp mới mẻ với “ông trùm hit” Đỗ Hiếu hi vọng sẽ tiếp tục mang đến cho Giang Hồng Ngọc những thăng hoa trong âm nhạc của mình.

Photo: Sâu Béo
MỚI - NÓNG