Có 50 kết quả :

BĐS Nam Hà Nội nổi sóng nhờ 'Nhân tố bí ẩn'

BĐS Nam Hà Nội nổi sóng nhờ 'Nhân tố bí ẩn'

Theo các chuyên gia bất động sản, bên cạnh lý do về hạ tầng giao thông được đầu tư, phát triển mạnh ở khu Nam, thì những động thái kích cầu quyết liệt của các chủ đầu tư cũng là một trong những “nhân tố” khiến không ít người mua nhà nhanh chóng xuống tiền, trở thành chủ nhân các căn hộ.
Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt

Thanh Lam phản pháo trước chỉ trích ngạo mạn, áp đặt

Diva lên tiếng khẳng định cô đã thực hiện trọn vẹn vai trò của một người huấn luyện viên. Nữ ca sĩ cũng cho rằng khán giả đã quá lời khi áp đặt cho cô "ngạo mạn, áp đặt", trong khi cô chỉ muốn đính chính những thông tin sai lệch về bản thân mình.  Tin liên quan
MC Thành Trung cố gắng xoa dịu màn tranh luận giữa các giám khảo. Ảnh: Windy.

Nhân tố bí ẩn: Lộ diện giám khảo ba phải nhất

TP - Không nghi ngờ gì nữa Tùng Dương là giám khảo Nhân tố bí ẩn (X-factor) nóng tính nhất. Tối 24/7, anh lập tức lên tiếng sau khi Minh Như hát Không quan tâm: “Nếu anh đưa ra thông điệp “who cares”- tôi chẳng quan tâm, thì tất cả các ý kiến của chúng ta ở đây chẳng có giá trị gì với các bạn trẻ. Đấy là điều rất nguy hiểm cho giới trẻ… Tôi cảm thấy bị xúc phạm”.
Tiết mục có yếu tố “chuyển giới” của Adam.

Nhân tố bí ẩn: Khi giám khảo “chăn gà”

TP - Tại X-factor phiên bản Việt, vòng Cuộc đua khắc nghiệt, mỗi đêm thi giám khảo được quyền cứu một thí sinh trong nhóm 3 có bình chọn thấp nhất. Và đã thành luật bất thành văn, giám khảo nào cũng cứu thí sinh thuộc đội mình, bất luận tài năng hay dở đến đâu. Hơn nữa một HLV còn nói rõ quan điểm nhân văn của mình, đại ý: “Trong thời khắc khó khăn này, tôi không thể bỏ rơi thí sinh của mình”.
Ca sĩ Lưu Thiên Hương - Giám đốc âm nhạc và Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương.

Bộ tứ quyền lực 'Nhân tố bí ẩn' mùa 2 liệu có đủ sức hút?

Chương trình “X-factor - Nhân tố bí ẩn” vừa giới thiệu dàn giám khảo chính thức mùa 2 với: Dương Khắc Linh, Thanh Lam, Tùng Dương và sự trở lại của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Nhưng liệu 4 gương mặt này có đủ sức hút để tạo sự quan tâm cho khán giả bởi yếu tố thí sinh giỏi và thu hút đã bị các cuộc thi ca hát “càn quét” cạn kiệt!
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood

Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood

TPO - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ra mắt đĩa nhạc kịch “Loving The Silent Tears - Giòng lệ âm thầm”. Đây là vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson – người đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna.