Giải mã sư tử núi mọc răng trên… trán

Con sư tử núi kì lại có hàm răng mọc trên trán
Con sư tử núi kì lại có hàm răng mọc trên trán
TPO - Một con sư tử núi kì lạ đã bị bắn chết có hàm răng mọc trên trán vừa được tìm thấy tại bang Idaho, Mỹ.

Sở Thủy sản và Động vật Hoang dã bang Idaho cho biết, hàm răng này có thể là phần còn lại của con sư tử núi song sinh khác đã chết trong bụng mẹ, hoặc là một loại khối u.

Theo Independent, con sư tử núi này bị săn lùng và bắn chết ngày 30/12 sau khi tấn công một con chó gần thị trấn Weston, Idaho. Con chó may mắn sống sót.

Sau khi bị bắn chết, nhân viên bảo tồn động vật hoang dã đã kiểm tra xác con thú và vô cùng kinh ngạc khi thấy hàm răng đặc biệt trên trán của nó.

Các nhà sinh học cho hay, đây là lần đầu tiên họ thấy một trường hợp biến dạng kì lạ như vậy. 

Sư tử núi là một loài họ mèo lớn sinh sống ở Mỹ và khá phổ biến ở Idaho. Theo Sở Thủy sản và Động vật Hoang dã bang Idaho, lãnh thổ của loài vật này rộng khoảng 130 đến gần 400 km vuông, chúng thường ăn thịt hươu, nai, dê núi và cừu... đôi khi chúng cũng săn tìm các con vật do người thuần dưỡng.

Theo Theo Independent
MỚI - NÓNG
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
TPO - Giữa tuần qua, chuyện ngôi sao Ronaldo dẹp 2 chai Coca-Cola đặt trước mặt trong một cuộc hop báo, và việc cổ phiếu hãng đồ uống này "bốc hơi" 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày hôm đó đã được liên hệ với nhau và trở thành hot trend (chuyện nóng sốt). Nhưng sự thật cú "ra tay" của CR7 có sức nặng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm