Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có quy mô giải đấu lớn nhất từ trước đến nay trong hoạt động cựu học viên, sinh viên tại Việt Nam, thu hút được 225 Golfer cùng gần 50 nhà tài trợ.

Cũng tại giải đấu này, các thành viên trong CLB Golf của Trường đã trao tặng 300 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất của Nhà trung tâm đào tạo. 

Ra đời năm 2015, Mạng lưới cựu Học viên, Sinh đại học Kinh tế Quốc dân đã thu hút được hàng vạn cựu học viên, sinh viên tham gia vào các hoạt động của Mạng lưới nói chung và của Nhà trường nói riêng.

Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1 Cựu học viên, sinh viên tham dự giải đấu

Giải Golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp nối các hoạt động của Mạng lưới năm 2017. Với con số rất ấn tượng 225 cựu học viên, sinh viên tham gia. Ban tổ chức giải đã nỗ lực huy động các nguồn tài trợ để tổ chức giải, tổng giá trị tài trợ huy động và cam kết giải thưởng lên tới hơn 17 tỉ đồng.

Trong đó quà tặng cho mỗi người tham dự (Golfer) có giá trị hơn 18 triệu đồng, các quà tặng là do chính cá nhân, doanh nghiệp cựu học viên, sinh viên tài trợ, thể hiện tinh thần chia sẻ và kết nối hoạt động cựu sinh viên.

Cũng tại giải đấu cựu học viên, sinh viên đã trao tặng nhà trường 300 triệu đồng cho việc trang thiết bị Nhà trung tâm đào tạo sắp được khánh thành trong thời gian tới. Sau giải đấu sẽ còn nhiều hoạt động thiện nguyện tiếp tục được Câu lạc bộ Golf tổ chức.

Giải golf toàn quốc cựu học viên, sinh viên Kinh tế Quốc dân lần 1 năm 2017 là giải đầu tiên mở đầu cho các giải golf thường niên sau này dành cho các Cựu học viên, sinh viên NEU trên cả nước. Giải mong muốn được tổ chức chuyên nghiệp, tạo lập cộng đồng NEU Alumni hữu nghị và cơ hội kết nối kinh doanh, cuộc sống.

Giải đấu sẽ là tiền đề rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện các mặt hoạt động của Mạng lưới cựu học viên, sinh viên ĐHKTQD với phương châm “Kết nối – Chia sẻ - Hợp tác – Thành công”, tiếp tục đưa mô hình hoạt động mạng lưới cựu sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới, với sắc thái riêng có của Đại học Kinh tế Quốc dân. 

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm