Có 7 kết quả :

Chung tay vì 'Giấc mơ đại ngàn'

Chung tay vì 'Giấc mơ đại ngàn'

TPO - “Với Tây Nguyên, 'Giấc mơ đại ngàn' là một thông điệp truyền thông gây xúc động với cá nhân tôi và với nhiều người. Mọi người nói rất nhiều về câu chuyện bao giờ giấc mơ Tây Nguyên sẽ lại là giấc mơ đại ngàn. Nếu mỗi người chung tay thì giấc mơ sẽ sớm thành hiện thực”, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Nguyễn Thị Phượng chia sẻ về Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 62 diễn ra tại thành phố Pleiku ngày 28/3 tới đây.
Biên tập viên Nguyễn Tuấn Đạt hóa trang thành cậu học sinh trẻ măng khi tham dự cự ly marathon tại giải Tiền Phong marathon năm 2018 tại TP Buôn Ma Thuột ảnh: Như Ý

Chạy bộ có gì vui?

TP - Phong trào chạy bộ đang phát triển rất mạnh trong cộng đồng, tạo nên không khí rèn luyện thể thao sôi động. Cộng đồng chạy bộ ngày càng đông hơn, họ có thể là HLV chuyên nghiệp, nhà báo, dân kinh doanh, văn phòng…có người chạy không thua kém gì VĐV chuyên nghiệp. Điều gì khiến họ chạy “điên” như vậy? Hãy nghe chia sẻ từ một số người “trót yêu” chạy bộ.