Giá vàng trong nước giảm phiên thứ 3 liên tiếp

Vàng tiếp tục giảm, USD tăng. Ảnh minh họa.
Vàng tiếp tục giảm, USD tăng. Ảnh minh họa.
TPO - Giá vàng trong nước hôm nay tiếp đà giảm giá và đang tiến sát mốc 36 triệu đồng/lượng, trong khi USD ngân hàng lại tăng giá. Đây là phiên thứ 3 liên tiếp kể từ đầu tuần giá vàng quay đầu giảm.

Đầu giờ sáng nay (4/6) tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 36,12 – 36,17 triệu đồng/lượng (mua – bán), giảm 60.000 đồng mỗi lượng mua và 50.000 đồng mỗi lượng bán so với chốt phiên hôm qua.

Cùng thời điểm tại thị trường TP.HCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 36,12 - 36,2 triệu đồng/lượng (mua – bán), giảm 80.000 đồng mỗi lượng mua và 90.000 đồng mỗi lượng bán so với chốt giá ngày hôm qua.

Trên thế giới, giá vàng bán ra tiếp tục đi ngang, duy trì mức 1.246,1 USD/oz. Mức thấp nhất kể từ ngày 31/1 đến nay.

Như vậy, giá vàng trong nước bắt đầu thu hẹp khoảng cách với vàng thế giới còn 4,2 triệu đồng mỗi lượng (quy đổi theo tỷ giá liên ngân hàng).

Ngược với giá vàng, tỷ giá USD sáng nay tại các ngân hàng thương mại tiếp tục tăng nhẹ. Ngân hàng Vietcombank hiện niêm yết ở mức 21.180 – 21.240 đồng/USD (mua vào – bán ra), tăng 30 đồng mỗi USD mua và 40 đồng mỗi USD bán so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.
Khẩn trương công bố kế hoạch mở cửa trong tình hình mới

Khẩn trương công bố kế hoạch mở cửa trong tình hình mới

TPO - Đề xuất này được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Nguyễn Chí Dũng đưa ra tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp (DN) diễn ra sáng nay 26/9. Theo Bộ KH&ĐT, các địa phương cần khẩn trương xây dựng và công bố kế hoạch phục hồi kinh tế, mở cửa trong tình hình mới, hạn chế tối đa để DN đóng cửa toàn nhà máy.