Có 11 kết quả :

Tỷ giá biến động mạnh nhất kể từ đầu năm đến nay

Tỷ giá biến động mạnh nhất kể từ đầu năm đến nay

TP - Tỷ giá VND/USD sau một thời gian dài đi ngang đã tăng. Giá USD đã tăng 70 đồng/USD trên ngân hàng lên 23.230/23.330 và tăng 115 đồng/USD lên 23.325/23.340 ở thị trường tự do chỉ trong 1 tuần giao dịch cuối cùng của tháng 4/2019. Đây là đợt biến động mạnh nhất kể từ đầu năm đến nay. 
Giá USD tăng nhanh, nhu cầu mua ngoại tệ ngân hàng có lớn?

Giá USD tăng nhanh, nhu cầu mua ngoại tệ ngân hàng có lớn?

TPO - Ngày 3/7, thị trường tài chính thế giới vẫn tiếp tục biến động mạnh. Còn tại Việt Nam ảnh hưởng của chỉ số USD lên giá khiến giá đô la trong nước cũng tăng theo. Trong khi NHNN công bố tỷ giá trung tâm không đổi thì cuối giờ chiều, tại các ngân hàng thương mại, giá USD đã vọt lên mức tăng trên ngưỡng 23.000 đồng/USD.
Giá vàng SJC giảm mạnh

Giá vàng giảm mạnh

TPO - Giá vàng SJC hôm nay (14/8) trong nước có phiên giảm mạnh theo giá vàng thế giới. Trong khi tỷ giá tại các ngân hàng thương mại giảm nhẹ thì tỷ giá trung tâm lại tăng. Cùng đó, giá dầu thô cũng giảm và mất mốc 50 USD mỗi thùng.
giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay 2/8: Chưa khởi sắc

TPO - Hôm nay (2/8), giá vàng trong nước có phiên đi ngang khi giá vàng thế giới có xu hướng chững lại. Tương tự, tỷ giá USD tại các ngân hàng cũng ổn định, trong khi giá dầu thô thế giới bất ngờ quay đầu giảm.
Giá USD tăng kịch trần

Giá USD tăng kịch trần

TP - Sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phát tín hiệu cho phép điều chỉnh tỷ giá tăng thêm 1%, ngày 28/6, các ngân hàng đã đồng loạt đẩy giá bán USD tăng gần kịch trần cả chiều mua vào và bán ra (mức phổ biến 21.135 đồng - 21.230 đồng/USD).