Gia đình Tổng thống Obama đón Năm mới như thế nào?

Gia đình Obama sẽ trở lại Nhà Trắng trong tuần này.
Gia đình Obama sẽ trở lại Nhà Trắng trong tuần này.
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã cùng vợ con tới đảo Hawaii ngày đầu năm mới. Tại đây, ông đã tham gia môn lặn biển với ống thở và thưởng thức món đá bào siro mà ông rất yêu thích.

Theo trang Daily Mail, vào sáng thứ 5 (ngày 1/1), gia đình ông Obama đã tới tại Vịnh Hanauma để lặn biển trong khoảng 4 giờ trước sự chứng kiến của công chúng.

Sau đó, ông Obama cùng con gái lớn Malia đã đến cửa hàng Island Snow ở Kailua để ăn món đá bào siro, một món ăn khoái khẩu của gia đình ông dịp năm mới.

Trong trang phục thể thao, ông Obama đã gọi một ly đá bào siro vị dưa, anh đào và chanh dây có tên “Snowbama”rồi cười đùa vui vẻ với con gái cưng cùng các khách hàng khác tại Island Snow.

Gia đình Tổng thống Obama đón Năm mới như thế nào? ảnh 1 Đá bào siro là món khoái khẩu của gia đình Obama dịp năm mới
Gia đình Tổng thống Obama đón Năm mới như thế nào? ảnh 2 Ông Obama bắt tay và nói chuyện với những người dân địa phương

Ông Obama sinh ra tại thành phố Honolulu, thủ phủ của tiểu bang Hawaii. Hàng năm, gia đình tổng thống Obama đều đến thăm cửa hàng đá bào siro nổi tiếng ở Hawaii này và chọn loại đá bào siro Snowbama.

Ông Obama cũng gửi lời “Chúc mừng năm mới” tới mọi người tại cửa hàng trước khi quay trở lại khách sạn mà ông thuê cho kỳ nghỉ.

Nhân dịp này, gia đình Obama cũng đã ăn tối với bạn bè của họ tại nhà hàng Vintage Cave ở bãi biển Waikiki. Đây là một trong những nhà hàng cao cấp nhất tại Honolulu. Thời gian nấu mỗi món ăn tại đây mất trung bình tầm 3 tiếng.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.