Gia đình anh em đánh nhau tranh lối đi, 7 người bị thương

Vợ chồng ông Lên cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh: Zing
Vợ chồng ông Lên cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh: Zing
Xích mích chuyện mở lối đi vào nhà, các thành viên trong hai gia đình anh em ở Quảng Ngãi đã lao vào ẩu đả, khiến 7 người nhập viện.

Được cho là giành lối đi, nhiều người trong gia đình anh em ruột ông Nguyễn Văn Khương (66 tuổi) và Nguyễn Văn Lên (59 tuổi) đã cầm cây, gậy, gạch,... lao vào đánh nhau, hôm 16/9. Ẩu đả chỉ dừng lại khi cảnh sát cơ động có mặt, vãn hồi trật tự. 7 người trong hai gia đình bị thương, phải nhập viện.

Theo điều tra, ông Khương và Lên được cha cho hai mảnh đất cạnh nhau. Người em dựng nhà phía trước con đường lớn. Còn ông Khương vào TP HCM lập nghiệp, mảnh vườn bỏ trống.

Gia đình anh em đánh nhau tranh lối đi, 7 người bị thương ảnh 1 Sau ẩu đả với gia đình em trai, ông Khương cùng các con cũng bị thương nặng. Ảnh: Zing.

Hồi tháng 3, ông Khương về quê, ý định dựng nhà trên mảnh đất được thừa hưởng từ cha mẹ, nhưng lối đi lúc này được cho đã bị gia đình em trai bịt kín.

Chính quyền hòa giải, người em hứa tạo điều kiện để anh trai mở lối đi phía Bắc, đưa vật liệu vào xây nhà. Song, ông Khương không đồng ý, vì cho rằng trước đây lối đi ở phía Nam đã có sẵn.

Hai gia đình từ đó thường xảy ra xô xát. Một ngày trước khi cuộc hỗn chiến xảy ra, ông Lên ngăn cản việc anh trai đập tường rào khu phía Nam nhà mình và tập kết vật liệu xây dựng, dẫn đến tranh cãi gay gắt.

Gia đình anh em đánh nhau tranh lối đi, 7 người bị thương ảnh 2 Con trai ông Khương bị thương nặng vùng đầu. Ảnh: Zing.

Cảnh sát làm việc với những người liên quan để điều tra, làm rõ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm