Gia cảnh thật của 'chàng trông xe' 17 tuổi tại X-Factor

Thí sinh Lê Tích Kỳ cùng bà ngoại trên sân khấu X-Factor
Thí sinh Lê Tích Kỳ cùng bà ngoại trên sân khấu X-Factor
Nhiều người đã rơi nước mắt về hoàn cảnh đặc biệt của anh chàng trai trông xe hát hay tại X-Factor, nhưng sự thật có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Tập đầu của X-Factor phát sóng đã lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả khi bắt gặp những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt nhưng lại có một giọng hát truyền cảm đến mê người. Tuy nhiên sau khi tập đầu tiên kết thúc thì bao nhiêu câu chuyện xung quanh những hoàn cảnh đặc biệt này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc, liệu các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt này "diễn" quá hay là do ban biên tập của chương trình làm "đạo diễn" cho họ. 

Từ vụ cô gái đeo mặt nạ Huyền Minh chính là ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên của nhóm Mây Trắng) thì tiếp theo thực hư về hoàn cảnh đặc biệt của anh chàng trông xe 17 tuổi Lê Tích Kỳ cũng gây lên nhiều bàn luận xôn xao.

Tại  X-Factor khán giả được biết, Lê Tích Kỳ năm nay 17 tuổi, đang học bổ túc lớp 10 làm nghề giữ xe ở một trường cấp ba tại quận 12, TP HCM. Giọng hát của anh chàng khiến cả khán phòng như "nổ tung" cả bốn vị giám khảo đều cảm động rợi lệ, nhất là khi được nghe hoàn cảnh của Tích Kỳ  rằng ba mẹ ly dị từ năm anh 4 tuổi, kể từ đó hai anh em về sống với ông bà ngoại, sau đó thì ông mất và anh chàng phải làm nghề trông xe để trang trải cho cuộc sống của hai bà cháu.

Từ câu chuyện này có thể thấy được gia đình không phải là giàu có của Tích Kỳ và một câu bé mới 17 tuổi đã phải bươn chải kiếm sống khiến nhiều người rơi lệ. Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân của MC Lý Triệu Dân đã bàn luận đến câu chuyện của Lê Tích Kỳ với những câu hỏi liệu anh chàng có phải 17 tuổi hay không và gia cảnh này đâu có phải đáng thương mà ban tổ chức lại "đạo diễn" một hoàn cảnh như vậy để lấy lòng khán giả?

Dưới đây là nội dung đoạn bình luận của MC Lý Triệu Dân:

Gia cảnh thật của 'chàng trông xe' 17 tuổi tại X-Factor ảnh 1

Những hình ảnh căn nhà khá khang trang và đầy đủ tiện nghi của bà cháu Lê Tích Kỳ:

Gia cảnh thật của 'chàng trông xe' 17 tuổi tại X-Factor ảnh 2
Gia cảnh thật của 'chàng trông xe' 17 tuổi tại X-Factor ảnh 3
Gia cảnh thật của 'chàng trông xe' 17 tuổi tại X-Factor ảnh 4
Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.