Ghi lại số điện thoại, người đàn ông nhảy sông Sài Gòn tự tử

TPO - Một người đàn ông bất ngờ nhảy xuống cầu Phú Long (Bình Dương) trước sự ngỡ ngàng của người đi đường. Tại hiện trường, phát hiện có chiếc ví tiền, đôi dép và tờ giấy ghi số điện thoại.

Chiều ngày 24/9, Lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu Phú Long. Theo đó, ông Thái Bá Dần được cho là đã nhảy xuống sông Sài Gòn ở vị trí giữa cầu Phú Long thuộc phường Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương vào đầu giờ chiều nay.

Ghi lại số điện thoại, người đàn ông nhảy sông Sài Gòn tự tử ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Lãnh đạo UBND phường Lái Thiêu cho hay, tại hiện trường một số nhân chứng cho biết, ông Dần khi đi tới giữa cầu thì bất ngờ leo lên lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn. Mặc dù phát hiện sự việc nhưng người đàn ông hành động quá nhanh khiến người đi đường đành bất lực, người đàn ông vũng vẫy được một lúc thì chìm nghỉm dưới dòng nước.

Ghi lại số điện thoại, người đàn ông nhảy sông Sài Gòn tự tử ảnh 2 Ví tiền và tờ giấy ghi số điện thoại được cho là của người đàn ông nhảy cầu

Người dân đi đường phát hiện sự việc đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng. Nhận tin báo,  đội PCCC và cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã điều động rất đông cán bộ chiến sĩ cùng người nhái xuống hiện trường tìm kiếm. Đến hơn 14h30 chiều cùng ngày, người nhái vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Ghi lại số điện thoại, người đàn ông nhảy sông Sài Gòn tự tử ảnh 3 Tại vị trí phát hiện người đàn ông nhảy cầu có dôi dép, ví tiền và tờ giấy

Tại hiện trường ở vị trí được cho là ông Dần nhảy cầu có một đôi dép, ví tiền màu đen và một tờ giấy ghi thông tin để liên hệ cho người nhà nạn nhân.

MỚI - NÓNG