Ghen tuông, con rể tưới xăng đốt vợ và mẹ vợ

Phan Văn Lanh tại cơ quan điều tra.
Phan Văn Lanh tại cơ quan điều tra.
TPO - Nghi ngờ vợ ngoại tình và đòi ly hôn do có sự sắp đặt của mẹ vợ nên Phan Văn Lanh (40 tuổi, ngụ Đồng Tháp) dùng xăng tạt và châm lửa đốt khiến 2 người bị thương rồi bỏ trốn.

Sáng 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp tiếp nhận đối tượng Phan Văn Lanh, (40 tuổi, ngụ khóm Tân Đông B, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình ra đầu thú về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo đó, Lanh đã kết hôn với chị N.T.B.T (36 tuổi, ngụ khóm Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình) và đã có 2 con. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, Lanh nghi ngờ vợ ngoại tình và đòi ly hôn với mình.

Lanh cho rằng việc T. muốn ly hôn là do mẹ vợ là bà T.T.B, (63 tuổi) sắp đặt, nên bực tức. Khuya ngày 15/5, Lanh lấy xăng từ trong xe máy của mình cho vào chai rời đem đến nhà mẹ vợ. Lúc này bà B. và T. đang nằm nói chuyện trong phòng thì Lanh lấy chai xăng tạt vào và châm lửa đốt.

Hậu quả bà B. bị bỏng nặng, chị T. bị bỏng nhẹ được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án Lanh bỏ trốn, đến nay thì ra đầu thú.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm