“Gãy kiếm” vì vợ đang ân ái vùng dậy săn hàng sale

Hình minh họa
Hình minh họa
TPO - Tai nạn dở khóc dở cười xảy ra khi 2 vợ chồng đang “ân ái” thì người vợ vùng dậy vồ điện thoại săn hàng giảm giá qua mạng trong Ngày Độc thân (11/11) ở Trùng Khánh, Trung Quốc.

Chương trình sale lớn nhất trong năm nhân Ngày Độc thân của trang mua bán trực tuyến Alibaba chỉ kéo dài trong 24 giờ. Do đó, để nhanh chân chọn được cho mình những món đồ ưng ý với giá hời, người vợ đã cẩn thận đặt chuông báo thức vào 12h đêm để không bỏ lỡ cơ hội.

Tuy nhiên, khi đang “ân ái” với chồng, tiếng chuông báo thức bất ngờ vang lên khiến cô giật mình bật dậy vồ ngay lấy điện thoại khiến chồng “gãy kiếm”.

Người chồng đau đớn gào thét lên nhưng sau khi kiểm tra qua loa họ không thấy dấu hiệu tổn thương gì. Đến sáng hôm sau, người chồng sợ hãi khi thấy “của quý” của mình tím bầm và sưng lên, theo Tiexue.

Hai vợ chồng vội vã đến bệnh viện. Các bác sỹ cho biết người chồng bị tổn thương thể hang (Corpora cavernosa). Sau ca tiểu phẫu, “của quý” của anh đã ổn định và sẽ hồi phục bình thường.

Nhờ những người cuồng mua sắm hàng sale như người vợ trên mà Ngày Độc thân đang là sự kiện mua sắm lớn nhất Trung Quốc, sánh ngang  với ngày Thứ Sáu Đen tối (Black Friday) của Mỹ.

Chỉ trong 8 phút đầu tiên của ngày sale hôm 11/11, Alibaba đã thu được 1 tỷ USD. Doanh thu trong 24 giờ sale lên tới 14,3 tỷ USD.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm