Gặp cảnh sát, người đi đường sợ nên ngã nứt sọ?

Người dân vây giữ xe mô tô của công an
Người dân vây giữ xe mô tô của công an
TP - Trưa 4/5, nhiều người dân xã Phước Thái (huyện Long Thành, Đồng Nai) vây giữ chiếc xe đặc chủng của lực lượng Cảnh sát trật tự (CSTT) Công an huyện, yêu cầu làm rõ việc một thanh niên địa phương này bị ngã nứt sọ.

Trước đó, anh Trương Văn Hạnh (22 tuổi, ấp Long Phú, xã Phước Thái) điều khiển xe máy trên quốc lộ 51 đoạn qua xã Phước Thái, bị ngã ra đường dẫn đến chấn thương sọ não.

Một người dân cho hay, khi đang ngồi ở quán cà phê ven đường thì nghe tiếng còi của cảnh sát. Ngay sau đó, một CSTT lao ra đường, dùng gậy ba trắc đánh mạnh vào tay thanh niên đi xe máy. Người điều khiển xe máy loạng choạng, lao xe thêm một đoạn nữa thì bị công an ném theo cây gậy, trúng vào người, ngã ra đường.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an đã chuyển chiếc xe máy của nạn nhân đi, đồng thời định đi khỏi hiện trường nhưng đã bị người dân giữ lại. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, lập biên bản để làm rõ.

Bước đầu, phía Công an huyện Long Thành cho rằng sự việc xảy ra vào lúc tổ cảnh sát trật tự thuộc đội CSTT Công an huyện Long Thành đang làm nhiệm vụ giữ trật tự lòng lề đường ở khu vực trên; phủ nhận việc công an đánh người mà cho rằng do anh Hạnh thấy công an nên hoảng và tự ngã.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.