Gắn rào sắt để ngăn học sinh tự tử trước kỳ thi đại học

Tất cả hành lang trong một ngôi trường trung học ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đều được gắn hàng rào sắt để ngăn học sinh không tự tử trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Gắn rào sắt để ngăn học sinh tự tử trước kỳ thi đại học ảnh 1 Hình ảnh này được chụp lại từ một đoạn clip của học sinh Hoành Thủy thể hiện sự quyết tâm trước kỳ thi đại học năm 2013. (Nguồn: QQ)
Gắn rào sắt để ngăn học sinh tự tử trước kỳ thi đại học ảnh 2 Đây là hình ảnh Trường trung học Hoành Thủy thuộc thành phố Hoành Thủy, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc trước kỳ thi đại học.(Nguồn: xinhuanet.com)
Gắn rào sắt để ngăn học sinh tự tử trước kỳ thi đại học ảnh 3 Bên ngoài là hàng loạt khẩu hiệu, biểu ngữ cổ vũ tinh thần cho học sinh trước kỳ thi. (Nguồn: xinhuanet.com)
Gắn rào sắt để ngăn học sinh tự tử trước kỳ thi đại học ảnh 4 Tất cả hành lang trong trường đều được gắn rào sắt để học sinh không tự tử. (Nguồn: xinhuanet.com)
Gắn rào sắt để ngăn học sinh tự tử trước kỳ thi đại học ảnh 5 Nhiều người bình luận rằng đây không phải là trường học mà là nhà tù. (Nguồn: xinhuanet.com)
Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.