Gần 6 triệu người vào xem ảnh Jennie (BlackPink) ở hồ bơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Jennie là một trong những ngôi sao Hàn thường xuyên đăng ảnh mặt mộc lên trang cá nhân, bức ảnh gần nhất tại hồ bơi có gần 6 triệu người tương tác.

Trên trang cá nhân, Jennie (BlackPink) đăng loạt ảnh bên hồ bơi, tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng sau những ngày biểu diễn trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink.

Tại hồ bơi, Jennie diện áo hai dây đen, để mặt mộc. Dưới phần bình luận, nhiều fan để lại bình luận khen vẻ ngoài trẻ trung của rapper nhóm BlackPink khi không trang điểm. Loạt ảnh nhận gần 6 triệu lượt thích và nhiều câu nhận xét.

Gần 6 triệu người vào xem ảnh Jennie (BlackPink) ở hồ bơi ảnh 1Gần 6 triệu người vào xem ảnh Jennie (BlackPink) ở hồ bơi ảnh 2

Ảnh mặt mộc của Jennie (BlackPink).

Jennie là idol Hàn thường xuyên đăng ảnh mặt mộc lên trang cá nhân. Cô ít khi trang điểm mỗi khi đi chơi cùng bạn bè. Khoảnh khắc tập luyện, nghỉ dưỡng, cô cũng ít khi trang điểm. Tại sân bay, dù luôn có paparazzi đứng sẵn, cô không ngại để lộ gương mặt ít trang điểm và tương tác với ống kính.

Là ngôi sao trẻ được quốc tế chú ý, khi dự sự kiện thời trang, liên hoan phim lớn, Jennie thường được chụp ảnh. Cô cũng là sao Hàn hiếm hoi tránh được "ống kính tử thần" của Getty, ảnh tại thảm đỏ không khác biệt so với ảnh tự đăng trên mạng.

Jennie sinh năm 1996, là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu BlackPink. Cô còn là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Chanel. Để chăm sóc làn da, duy trì nét đẹp dù để mặt mộc, cô có bí quyết chăm sóc da đơn giản.

Gần 6 triệu người vào xem ảnh Jennie (BlackPink) ở hồ bơi ảnh 3Gần 6 triệu người vào xem ảnh Jennie (BlackPink) ở hồ bơi ảnh 4

Jennie thường xuyên đăng ảnh ít trang điểm lên trang cá nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn, Jennie nói làn da đẹp là không được quên thoa kem chống nắng. Để giảm sưng do lịch trình làm việc dày đặc, cô thường ngâm mặt với nước đá lạnh.

Ngoài ra, bí quyết lớn nhất để có được làn da đẹp là chú trọng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, kết hợp tập luyện đều đặn để giữ gìn vóc dáng, gương mặt đẹp.

MỚI - NÓNG