Gần 100 người chữa cháy nhà máy cồn ở Quảng Nam

Hàng trăm chiến sỹ PCCC tham gia chữa cháy
Hàng trăm chiến sỹ PCCC tham gia chữa cháy
TPO - Khi đang tiếp nhiên liệu ở nhà máy cồn, hai xe bồn bất ngờ phát hỏa. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 11 xe cứu hỏa và 100 người tới hiện trường dập lửa.

Tối 9/1, đại tá Trương Quang Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra tại nhà máy cồn Đại Tân (xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Cụ thể, vào khoảng 17h cùng ngày, khi đang tiếp nhiên liệu cho nhà máy cồn Đại Tân, hai chiếc xe bồn bất ngờ bốc cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 11 xe cứu hỏa và gần 100 chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa. Đến 19h45 cùng ngày, lực lượng PCCC đã cơ bản dập tắt được ngọn lửa.

Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Gần 100 người chữa cháy nhà máy cồn ở Quảng Nam ảnh 1  Ngọn lửa bùng phát từ hai xe bồn chứa nhiên liệu.

Ông Đỗ Hà – trưởng thôn An Chánh cho hay, khoảng 17h, ông nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ nhà máy cồn Đại Tân. Có mặt tại hiện trường, ông Hà chứng kiến ngọn lửa bùng phát dữ dội từ nhà máy cồn, cột khói bốc cao nghi ngút.

Anh Lê Văn Vũ, một nhân viên của nhà máy cồn cho biết: Sau khi nghe tiếng nổ lớn phát ra liên tiếp, anh đã mạo hiểm chạy đến đóng van từ bồn lớn của nhà máy cồn Đại Tân để không cho ngọn lửa cháy lan vào nhà máy.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565 (Dương lịch năm 2021), sáng 13/5, tại Hội trường Thống nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, dẫn đầu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.