Có 13 kết quả :

Kế hoạch xanh mang dấu ấn Gamuda

Kế hoạch xanh mang dấu ấn Gamuda

Là một nhà kiến tạo có trách nhiệm, Gamuda Land Việt Nam cam kết vận hành kinh doanh theo định hướng bền vững bằng cách ứng phó với sự biến đổi khí hậu và thiết lập các giới hạn phát thải khí CO2.
Biệt thự chục tỷ cơi nới thêm ban công trong khu đô thị ở Hoàng Mai, Hà Nội

Biệt thự cơi nới phá vỡ quy hoạch

TP - Dù được phê duyệt đồng bộ về quy hoạch, kiến trúc nhưng tại các khu biệt thự, liền kề tại Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều công trình xây sai thiết kế được duyệt, “bóp méo” quy hoạch. Trong khi đó, chính quyền đưa ra hàng loạt lý do đổ lỗi cho các bên...
Vụ Gamuda: Chính quyền sửa sai, chủ đầu tư đàm phán với dân

Vụ Gamuda: Chính quyền sửa sai, chủ đầu tư đàm phán với dân

TPO - Sau khi dư luận phản ánh về việc chủ đầu tư Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đề nghị điều chỉnh quy hoạch nhồi thêm nhà để bán khiến cho cư dân sinh sống tại đây bức xúc, UBND phường Trần Phú chấp nhận kéo dài thời gian lấy ý kiến cư dân. Trong khi đó, Sở Quy hoạch- Kiến trúc Hà Nội không dám bày tỏ quan điểm, còn chủ đầu tư đàm phán với cư dân nhằm thay đổi quy hoạch.
Cư dân dự án Gamuda căng băng rôn 'đòi' đường đi.

Chủ đầu tư Gamuda nhận sai sau vụ cư dân 'đòi' đường đi

TPO - Sau khi hàng loạt cư dân khu biệt thự, liền kề ở dự án Gamuda căng băng rôn 'đòi' đường đi, phía chủ đầu tư đã có buổi đối thoại và xin lỗi về những bất cập. Đồng thời cho biết sẽ xây thêm đường đi trong dự án và cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân yên ổn sinh sống.